Các tính năng siêu hữu ích trên Galaxy A6 | A6+, Galaxy S9 | S9+ có thể bạn chưa biết

Các sản phẩm smartphone của Samsung trong năm nay như Galaxy S9 | S9+, Galaxy A6, Galaxy A6+, Galaxy A8 Star … sở hữu nhiều tính năng hữu ích với mang lại những trải nghiệm tốt hơn, thú vị hơn cho người dùng.

Màn hình Tràn viền Infinity Display

Đây là chuẩn mực màn hình mới mà Samsung giới thiệu đến người dùng và lần đầu tiên nó xuất hiện là trên bộ đô flagship Galaxy S8 | S8+. Với tỉ lệ màn hình 18.5:9 này thì bạn sẽ có một không gian hiển thị lớn hơn, trải nghiệm nhiều hơn (lên đến 90%) nhưng vẫn nhỏ gọn.

[​IMG]

Tỉ lệ màn hình này được xem là tiêu chuẩn mới cho điện ảnh Holywood, nó mang đến cho người dùng những trải nghiệm giải trí vô cùng sống động, thích mắt bên cạnh tấm nền công nghệ Super AMOLED từ Samsung.

Dual Messenger – Chat nhiều hơn, vui vẻ hơn

Ngày nay, nhu cầu chat, online các kiểu 2 tài khoản cùng 1 lúc của người dùng ngày càng nhiều. Chính vì lẽ đó mà Samsung đã phát triển ra một tính năng mới và tích hợp trên những chiếc smartphone của mình gọi là Dual Messenger.

[​IMG]

Với tính năng này, bạn sẽ được tạo ra một ứng dụng thứ 2 để sử dụng thêm một tài khoản khác (Facebook, FB Messenger, Viber…) cùng lúc với tài khoản đang dùng.

Để kích hoạt tính năng này, bạn làm như sau:

  • Cài đặt > Tính năng nâng cao > Dual Messenger > Bật ứng dụng mà bạn muốn tạo tài khoản thứ 2 > Đăng nhập > Trải nghiệm!

App Pair – Đa nhiệm nhanh gọn lẹ

Với một chiếc điện thoại màn hình lớn, và đặc biệt là tỉ lệ dài 18.5:9 như những chiếc smartphone Galaxy A6, Galaxy A6+ của Samsung việc trải nghiệm đa cửa sổ sẽ trở nên thú vị hơn. Với App Pair, việc mở nhanh cặp ứng dụng ở dạng chia đôi màn hình sẽ tiện lợi hơn.

Để bật tạo tính năng này, bạn làm như sau:

[​IMG]
  • Nhấn vào nút đa nhiệm (nút bên trái nút Home) > mở 2 ứng dụng ở dạng cửa sổ song song > Chạm vào gạch ngang nhỏ ở 2 cửa sổ > Bấm vào phím ngoài cùng bên trái (biểu tượng căn nhà với dấu +) > Cặp ứng dụng sẽ hiện ngoài Màn hình chính
[​IMG]
Bạn có thể tạo nhiều cặp ứng dụng khác nhau!​

Dolby ATMOS

Đây là một tính năng giả lập âm thanh vòm mà Samsung vừa mới tích hợp lên các sản phẩm smartphone gần đây của hãng nhằm mang lại trải nghiệm “nghe phê hơn, âm chất hơn”. Riêng với Galaxy A6, Galaxy A6+ bạn cần phải cắm tai nghe vào để Dolby ATMOS được kích hoạt.

[​IMG]

Để thao tác và bật tính năng này:

  • Cách 1: Kéo thanh Notification > trượt sang phải > Dolby Atmos > Bật lên > và chọn loại âm thanh bạn tối ưu Tự động/ Phim ảnh/ Nhạc/ Giọng nói
  • Cách 2: Cài đặt > Âm thanh và rung > Hiệu ứng và chất lượng âm thanh > Dolby Atmos > và tuỳ chỉnh theo ý thích của bạn

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button