Galaxy Buds2 Pro sắp cập nhật tính năng Âm thanh xung quanh với nhiều cấp độ hơn

Samsung muốn tăng cường trải nghiệm của Galaxy Buds2 Pro với nhiều tuỳ chỉnh hơn. Và mới đây hãng cho biết rằng Galaxy Buds2 Pro sắp được cập nhật tính năng Âm thanh xung quanh (Ambient Sound) với nhiều cấp độ hơn.

Vào Ngày nhận thức về khả năng tiếp cận toàn cầu (Global Accessibility Awareness Day), Samsung công bố kế hoạch cập nhật phần mềm cho dòng tai nghe true-wireless cao cấp của mình nhằm mang lại nhiều tuỳ chỉnh, cá nhân hoá hơn. Theo đó, Galaxy Buds2 Pro sắp được cập nhật tính năng Âm thanh xung quanh (Ambient Sound) với nhiều cấp độ hơn.

Đầu tiên, Samsung sẽ tăng cường tính năng Âm thanh xung quanh (Ambient Sound) với 2 tuỳ chọn mức âm thanh bổ sung. Hiện tại, tính năng Âm thanh xung quanh, giúp khuếch đại âm thanh bên ngoài bằng micrô của tai nghe, có ba mức: trung bình, cao và cực cao. Nhưng sau khi bản cập nhật mới được công bố hôm nay đi vào hoạt động, tính năng Âm thanh xung quanh sẽ có thêm hai mức âm thanh và cho phép người dùng chọn trong số năm cài đặt khuếch đại âm thanh.

Samsung cho biết họ đã đánh giá hiệu quả của tính năng này thông qua một thử nghiệm lâm sàng được thực hiện bởi Phòng thí nghiệm nghiên cứu lão hóa và trợ thính của Đại học Iowa. Thử nghiệm lâm sàng cho thấy tai nghe Galaxy Buds2 Pro có thể cải thiện đáng kể khả năng nhận biết giọng nói ở người dùng bị mất thính lực từ nhẹ đến trung bình.

Bên cạnh đó, bản cập nhật mới còn bổ sung thêm nhiều tuỳ chọn khác. Cụ thể, Ambient Sound sẽ có thanh trượt cho từng củ tai, qua đó người dùng có thể tăng giảm âm lượng một cách độc lập.

Samsung cũng cho biết rằng, bản cập nhật cho tai nghe Galaxy Buds2 Pro này sẽ có trong vài tuần tới. Hãng hiện tại không đề cập các mẫu tai nghe Galaxy Buds khác có được cập nhật tính năng này không.

Nội dung liên quan

Back to top button