Thiết bị đeo thông minhTin SamsungTin tức

Galaxy Fit3 mới sẽ có thể được ra mắt vào cuối năm nay?

Theo một thông tin từ diễn đàn thành viên Samsung cho biết rằng Vòng đeo sức khoẻ thông minh Galaxy Fit3 mới sẽ có thể được ra mắt vào cuối năm nay?

Galaxy Fit2 đã được ra mắt cách đây khoảng hơn 2 năm và người ta đang mong đợi vào một phiên bản kế nhiệm trong thời gian tới. Cụ thể, một bài đăng trên diễn đàn thành viên Samsung tại Hàn Quốc, người dùng có đặt câu hỏi về sự tồn tại của vòng đeo tay thế hệ mới. Câu trả lời được một đại diện Samsung ngầm cho biết rằng Galaxy Fit3 mới sẽ có thể được ra mắt vào cuối năm nay, hoặc vào nửa đầu năm 2023 (nếu có sự thay đổi về lịch trình phát trình).

GalaxyFit2-3.jpeg
Galaxy Fit2

Galaxy Fit2 là một chiếc vòng đeo tay sức khoẻ thông minh có mức giá rất hợp lí chỉ khoảng 1 triệu đồng. Sản phẩm có màn hình cảm ứng màu, các cảm biến gia tốc, chuyển động, có khả năng theo dõi nhịp tim, theo dõi giấc ngủ, điều khiển máy ảnh điện thoại từ xa … song song với việc có thời lượng pin tới 15 ngày.

GalaxyFit2-10.jpg
Đeo thoải mái 1 thời gian dài mà không cần phải sạc khi Fit2 tối ưu cho pin lên đến 2 tuần. Đây là 1 nâng cấp siêu lớn so với thế hệ cũ

Nếu Samsung ra mắt sản phẩm kế nhiệm, lý tưởng nhất là nó được trang bị một màn hình lớn hơn, độ chính xác các hoạt động sức khoẻ – thể chất tốt hơn, đo SpO2 và nhiều mặt đồng hồ và tính năng khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button