Điện thoạiTin SamsungTin tức

Galaxy Fold cháy hàng tại Hàn Quốc trong thời gian ngắn sau mở bán

Sau thời gian trì hoãn, ngày 06/09/2019 vừa qua, Samsung đã chính thức mở bán chiếc smartphone “2 ngàn đô” tại Hàn Quốc. Và ngay lập tức, toàn bộ Galaxy Fold đã cháy hàng trong thời gian cực ngắn.

Cụ thể, trang tin uy tín Korea Herald cho biết rằng 3 nhà mạng tại Hàn Quốc là SK Telecom, KT Telecom, LG U+ đều đã bán hết hàng trong thời gian cực kỳ ngắn. Hiện tại con số chính thức vẫn chưa được bất kỳ đơn vị nào tiết lộ, Tuy nhiên theo dự đoán của các chuyên gia thì Samsung đã bán ra khoảng 1000 thiết bị trong đợt hàng đầu tiên này.

Thoạt nhìn qua con số, 1000 thiết bị được bán ra là một con số nhỏ, Tuy nhiên khi xét trên nhiều khía cạnh thì đây là 1 chiếc smartphone khá “mạo hiểm”, mức giá khi quy đổi tại Hàn Quốc lên giá 2014 USD, một con số không hề nhỏ để sở hữu một sản phẩm điện thoại thông minh.

Galaxy Fold sẵn sàng trở lại … !

Gửi anh em chiếc clip trên tay bé Galaxy Fold phiên bản mới <3 <3

Người đăng: SamsungVN.com vào Thứ Năm, 5 tháng 9, 2019

Theo các thống kế, 90% khách hàng mua Galaxy Fold là nam giới và có độ tuổi từ 20 đến 30. Điều này ngược lại hoàn toàn so với dự đoán của các chuyên gia rằng đối tượng người dùng của thiết bị này phải là các doanh nhân trung niên và có điều kiện khá giả.

Dự kiến, các đợt hàng Galaxy Fold tiếp theo sẽ đến vào ngày 18 tháng 9 và 26 tháng 9 tại các thị trường khác như Đức, Pháp, Anh Quốc và 1 quốc gia duy nhất trong khu vực Đông Nam Á là Singapore. Trong khi đó tại Mỹ, chiếc smartphone màn hình gập của Samsung sẽ được phân phối vào cuối tháng này.

Tags

2 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
Close