Galaxy Fold sẽ trở lại thị trường vào tháng 9 này!

Sau nhiều tháng trì hoãn, ngày hôm nay, Samsung UK chính thức thông báo sẽ mang chiếc điện thoại màn hình gập Galaxy Fold trở lại thị trường vào tháng 9 sắp tới.

Cụ thể, trong thông cáo báo chí mới nhất của mình trên Newsroom chính thức của Samsung UK, Samsung cho biết rằng Galaxy Fold phiên bản mới sẽ ra mắt trở lại vào tháng 9 với những thay đổi quan trọng trong thiết kế. Samsung cho biết sau khoảng 4 tháng điều tra và nghiên cứu, công ty đã tìm cách thay đổi một số điểm quan trọng trong thiết kế của Galaxy  Fold để khắc phục hoàn toàn những nhược điểm gây tổn thương tới máy trên chiếc Fold trước đó.

Những thay đổi bảo gồm:

  • Thêm một lớp bảo vệ trên màn hình dẻo Infinity Flex, tràn ra tận cả các phần viền. Phần bảo vệ này sẽ được làm như một phần trong cấu trúc thiết kế của máy, không thể gỡ ra.
  • Thêm một số điểm mới để gia cố phần bản lề, giúp nó bền hơn, hạn chế các tình huống, những vật nhỏ rơi “lọt” từ bên ngoài vào trong gây ảnh hướng đến máy. Tuy vậy, các biện pháp gia cố mới này vẫn đảm bảo được khả năng lật độ đáo của sản phẩm.
  • Phần trên và dưới của bản lề sẽ được che lại bằng 2 nắp đậy.
  • Thêm một lớp kim loại nằm bên dưới màn hình Infinity Flex Display để gia cố máy
  • Khoảng không giữa bản lề và thân máy sẽ được giảm xuống

Cùng với những cải tiến về phần cứng, Samsung cũng đã liên tục làm việc để cải thiện những trải nghiệm người dùng tổng thể trên Galaxy Fold, bao gồm tối ưu hoá nhiều ứng dụng và dịch vụ hơn cho Giao diện UX Foldable độc đáo. 

Samsung đang tiến hành các thử nghiệm sản phẩm cuối cùng và sẵn sàng bắt đầu ra mắt trở lại với người tiêu dùng vào tháng 9/2019 tới đây ở một số thị trường chọn lọc và giá bán vẫn không đổi là 1980 USD.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button