Galaxy Note10 | Note10+ chính thức có Android 10 & One UI 2

Tiếp nối Galaxy S10 series, với hơn 5 bản Beta khác nhau, Samsung đã chính thức phát hành bản cập nhật Android 10 kèm giao diện One UI 2.0 chính thức cho Galaxy Note10 series. Và thị trường Đức tiếp tục là nơi đầu tiên có bản cập nhật này.

Galaxy Note10 series tiến hành thử nghiệm Android 10 sau Galaxy S10 series, và sau 5 bản Beta khác nhau ơ nhiều thị trường thì ngày gì đến cũng đã đến. Và mới đây, Samsung Đức đã phát hành bản cập nhật Android 10 kèm giao diện One UI 2.0 chính thức cho Galaxy Note10 | Note10+ chính thức trước thời gian dự kiến là Tháng 01/2020. Phiên bản này dành cho Galaxy S10 series có số hiệu bản tạo: N97_FXXU1BSL7.

Vì đây là bản cập nhật tại Đức nên bản chỉ có thể cập nhật qua Odin. Tuy nhiên, anh em đừng lo lắng vì hiện tại các sản phẩm Samsung Galaxy đều là Multi CSC nên khi cập nhật bản này thì vẫn là máy của thị trường Việt Nam với đầy đủ Ngôn ngữ, Dịch vụ riêng của nước mình …

Nội dung liên quan

13 Comments

  1. Có bạn nào flash qua odin rồi cho mình tham khảo tí review với, ảnh chụp mà hình thông tin nhà cung cấp xem nó có thay đổi lớn gì không ạ

  2. Bạn download lại đi nhé, kiểm tra lại tín hiệu mạng cho ổn định, chắc bị rớt gói nên file bị lỗi.

  3. Nói chả hiểu mẹ j, như đồ bịnh. Cũng đang xài note 10+ đây, chả hiểu samsung làm j mà ko tôn trọng người vn

  4. SAMSUNG lần cuối cùng tôi mua bạn , note 10+ . Tôi cảm thấy bạn phủ ngưòi dùng quá ! Mặc dù nhà máy bạn ở vn , tôi người vn , xài samsung do tôi vì tôi nè , ngược lại bạn ko tôn trọng ngưòi dùng như tôi. Vì sao tự bạn hiểu ! Để ip tới tôi chấp nhận chảnh mua ip để đc tôn trọng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button