Galaxy Note9 là chiếc smartphone chụp ảnh selfie xuất sắc nhất thị trường

DxOMark là một đơn vị chuyên đưa ra bảng xếp hạng khả năng chụp ảnh của các thiết bị điện tử, máy ảnh và smartphone vừa tung ra Bảng xếp hạng Camera selfie. Và Galaxy Note9 là chiếc smartphone đứng đầu bảng với khả năng chụp ảnh selfie xuất sắc nhất.

Mới đây, trang xếp hạng Chất lượng Camera được nhiều người tin tưởng và chia sẽ là DxOMark vừa tung ra Bảng xếp hạng các smartphone có khả năng chụp ảnh selfie tốt nhất. Đây được xem là một trong những hạng mục quan trọng và đáng khen của trang này khi nhu cầu chụp ảnh selfie của người dùng ngày càng nhiều hơn. Và với Bảng xếp hạng mới nhất đã kết luận rằng Galaxy Note9 chính là chiếc smartphone có khả năng chụp ảnh selfie xuất sắc nhất.

Bảng xếp hạng Điểm tổng kết

Camera selfie của Galaxy Note9 sử dụng cảm biến 1/3.6-inch với độ phân giải 8MP cùng công nghệ lấy nét tự động AF và công nghệ chống rung quang học (nhiều tin cho biết nhưng Samsung không công bố), và có khả năng quay video độ phân giải 1440p ở 30fps. Bài test thử nghiệm của DxOMark Selfie có quy trình và phương pháp tương tự cách Phòng thí nghiệm này thực hiện trên các camera chính với các bài giả lập cũng như các tình huống thực tế. Khoảng 1500 hình ảnh và hàng chục video được thiệm trong nhiều điệu kiện khác nhau.

DxOMark đã phát hành bảng xếp hạng đầu tiên về ảnh Selfie của mình ngày hôm nay, và Camera trước của Galaxy Note9 đã đứng đầu bảng xếp hạng với 92 điểm (96 điểm ảnh selfie và 86 điểm video selfie). Đồng hạng nhất với Note9 là Google Pixel 3 nhưng có số điểm video selfie thấp hơn 1 tẹo, trong khi đó Galaxy S9+, Galaxy S8 cũng có mặt trong Danh sách top này ở vị trí thứ 5 và thứ 8.

Điểm thành phần – Ảnh Selfie
Điểm thành phần – Video Selfie

Mặc dù không phải là chiếc smartphone đầu tư mạnh về camera selfie nhưng Galaxy Note9 lại được đánh giá cao về chất lượng mà nó trang bị.

Bạn có mong đợi gì ở những chiếc smartphone Samsung Galaxy, những công nghệ mới nhất của hãng, hãy liên tục cập nhật thông tin và theo dõi chi tiết trên Website SamsungVN.comFanpage của tụi mình nhé.

via DxOMark

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button