Samsung “lì xì Tết sớm” Android 10 & One UI 2.0 cho Note9 Việt Nam

“Galaxy 10 đã xong” và hôm nay, Samsung cũng đã chính thức phát hành Android 10 & One UI 2.0 cho Galaxy Note9 qua OTA tại Việt Nam.

Như đã “hứa hẹn” rằng trong tháng 01/2020, Samsung Việt Nam sẽ chính thức phát hành Android 10 và One UI 2.0 cho Galaxy Note9. Như vậy, với việc phát hành cho Note9 bản cập nhật Android mới nhất này, Samsung cũng có 1 “kỉ lục đẹp” mới đó chính là phát hành Bản cập nhật lớn sớm hơn 3 tuần so với cùng kì năm ngoái (đối với smartphone 1 năm tuổi). Và như vậy, anh em chúng ta đã có “lì xì” Tết sớm hen!

Ngay bây giờ người dùng có thể vào Cài đặt > Cập nhật phần mềm để có thể có bản cập nhật này nhé, dung lượng bản cập nhật khoảng gần 2GB nên cần có Wi-Fi hoặc mạng có tốc độ cao cho nhanh.

Còn đây thì các bạn muốn flash qua Odin:

(Những file Odin mới nhất sẽ nằm ở trên cùng nhé cả nhà)

Về One UI 2.0

One UI 2.0 được ra mắt cũng trên những điểm nổi bật của giao diện 1 năm trước đó. Giao diện mới này được Samsung nâng cấp nhẹ về ngoại hình, cử chỉ thao tác hàng ngày, tập trung cho việc sử dụng smartphone dễ dàng hơn với 1 tay cũng như đồng bộ trải nghiệm của sản phẩm cho các thiết bị khác nhau như điện thoại thông minh, máy tính bảng và cả đồng hồ thông minh.

Samsung chính thức giới thiệu One UI 2 với một số thay đổi đáng chú ý!

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button