Galaxy S10 đã dán sẵn màn hình khi bán ra và bán lẻ khi cần thay là 250.000 đồng

Galaxy S10 series đã chính thức được giới thiệu tại thị trường Việt Nam và chuẩn bị sẽ giao hàng vào ngày 08/03/2019 tới đây. Và bài viết sau đây SamsungVN.com muốn làm rõ một số vấn đề quanh miếng dán màn hình của Galaxy S10.

Theo đó, Samsung sẽ dán sẵn miếng dán màn hình lên trên tất cả Galaxy S10e, Galaxy S10, Galaxy S10 + phiên bản thương mại. Và đây là miếng dán TPU đặc biệt đến từ hãng điện tử Hàn Quốc có khả năng chống lóa, trầy xước màn hình, mỏng, bo sát các cạnh 1 sản phẩm và đặc biệt có thể hoạt động tốt với vân tay siêu âm trong màn hình.

Và hầu hết các miếng dán màn hình trên thị trường hiện nay, sau thời gian sử dụng sẽ cũ đi và cần phải thay. Và bạn không cần phải lo lắng về vấn đề đó, Samsung Vina sẽ bán các miếng dán màn hình chính hãng này ở các cửa hàng SES toàn quốc, cũng như sẽ mở rộng bán ở các hệ thống bán lẻ thời gian tới. Tấm dán màn hình này của Samsung bán chính hãng tại thị trường Việt Nam với giá bán lẻ đề nghị là 250.000 VND, chứ không phải những thông tin 700.000 hay triệu đồng như một số trang tin khác đưa tin.


Bạn có câu hỏi nào về những thông tin của Galaxy S10 nói riêng hay các sản phẩm Samsung Galaxy nói chung có thể để lại comment hoặc inbox cho SamsungVN.com nhé. Là một đối tác truyền thông của Samsung Vina tại Việt Nam, chúng tôi cam kết sẽ được những thông tin chính xác, mới nhất đến các bạn!

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button