Galaxy S10+ là chiếc smartphone có camera xuất sắc nhất Thế giới cho cả camera selfie lẫn camera sau

Galaxy S10 series được Samsung đầu tư khá nhiều về những cải tiến về thiết kế, trải nghiệm và trong đó có camera. Và mới đây DxOMark Mobile vừa công bố Bảng xếp hạng mới cho biết rằng Galaxy S10+ là chiếc smartphone chiếm vị trí số 1 về ảnh selfie cũng như camera sau.

DxOMark Mobile luôn là một trong những bảng xếp hạng về chất lượng camera được người dùng quan tâm, và xem nó chính là thước đo tham khảo về khả năng chụp ảnh của một chiếc smartphone. Và trong một bài post mới nhất của mình, các kỹ sư của DxOMark Mobile đã công bố số điểm rất cao camera của Galaxy S10+, thông qua đó giúp chiếc flagship mới nhất của Samsung chiếm vị trí số 1 khả năng chụp ảnh selfie cũng như camera sau.

Về camera Selfie, Galaxy S10+ vượt chính chiếc smartphone cao cấp đàn anh Galaxy Note9 (92 điểm) trở thành chiếc smartphone có camera selfie số 1 thế giới với số điểm 96. Với những nâng cấp về ống kính 10MP cũng như trang bị mới nhất như công nghệ Dual Pixel, chống rung quang học OIS, cùng camera thứ 2 đo độ sâu RGB, camera Galaxy S10+ mang lại cho bạn khả năng chụp ảnh selfie sắc nét, hỗ trợ hiệu ứng xoá phông Live Focus chuyên nghiệp và đặc biệt là khả năng chụp và quay video chất lượng cao lên đến 4K UHD HDR10+.

Điểm thành phần Camera Selfie

Chưa dừng lại ở đó, Galaxy S10+ cũng có luôn vị trí số 1 về chất lượng ảnh chụp của camera sau với tổng số điểm là 109 (điểm thành phần là Ảnh 114 điểm, 97 điểm Video), và đây là số điểm cao nhất từ trước đến nay. Camera của Galaxy S10+ được đánh giá cao về màu sắc, độ tương phản, khả năng tự động lất nét, kết cấu, noise, tái tạo màu sắc, flash, ổn định khi quay video, khả năng zoom và chụp ảnh xoá phông Bokeh.

Điểm thành phần Camera chính

Galaxy S10+ cũng như Galaxy S10 được Sammy trang bị camera sau đẳng cấp vế hệ thống 3 camera sau giúp sản phẩm trở thành người bạn đồng hành của người dùng trong hành trình sáng tác ảnh, nghệ thuật, lưu lại những khoảnh khắc đẹp trong cuốc sống hằng ngày. Galaxy S10 và S10+ được trang bị camera chính 12MP với Dual PIxel và khẩu độ kép, camera tele 12MP và camera góc siêu rộng 16MP kèm theo những tính năng cao cấp giúp bạn dễ dàng chụp ảnh & quay video hoành tráng.

via DxOMark

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button