Galaxy S10 sẽ có 6 màu trong đó có sự trở lại của Xanh ngọc lục bảo

Một nguồn tin mới nhất từ Phonearena cho biết rằng Galaxy S10 sẽ có 6 màu trong đó có sự trở lại của Xanh ngọc lục bảo.

Các dòng Flagship của Samsung hầu như luôn có khá nhiều biến thể màu sắc, cho nên chúng ta đều mong đợi rằng dòng Galaxy S10 sắp tới cũng sở hữu cho mình nhiều biến thể màu sắc như trên thiết bị tiền nhiệm. Theo @OnLeaks (nguồn tin rất đáng tin cậy trên Twitter), Galaxy S10 sẽ có 6 màu bao gồm đen, xám, xanh dương, đỏ, xanh lục bảo và vàng. Mặc dù không biết những biến thể màu này trông như thế nào nhưng màu xanh lá cây (có thể là Ngọc lục bảo) chắc chắn nghe có vẻ rất thú vị. Nếu nó như màu Xanh ngọc lục bảo trên Galaxy S6 edge chắc chắn sẽ rất hot khi đây luôn là phiên bản mà các người dùng Samsung luôn mong muốn có trở lại.

Xanh ngọc lục bảo luôn được mọi người mong muốn trở lại

Năm nay, Galaxy S9 đã có tới 06 phiên bản màu (đen, xám, xanh dương, đỏ, tím và vàng), không khó để tin rằng Galaxy S10 có thể có nhiều tùy chọn màu sắc. Tất nhiên, tính chính xác sẽ phụ thuộc vào thị trường, nhà cung cấp dịch vụ và mô hình cụ thể.

2 phiên bản màu bổ sung sau của Galaxy S9 nhận được nhiều sự Yêu mến

Galaxy S10 series có thể sẽ được ra mắt vào tháng 2 năm 2019, có thể sẽ gồm cả ba phiên bản riêng biệt (hoặc hơn). Hai phiên bản Galaxy S10 với màn hình cong có kích thước 6,1 inch, 6,4 inch và một phiên bản giá thấp hơn với màn hình phẳng có kích thước 5,8 inch. Tất cả những tin đồn này được cung cấp từ một bộ xử lý Qualcomm Snapdragon 855 (chưa được công bố) ở thị trường Mỹ & Trung Quốc. Trong khi đó các thị trường còn lại có thể là Exynos.

Đây chỉ là tin đồn nên độ xác thực vẫn còn là dấu hỏi.

via Phone Arena

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button