Điện thoạiTin SamsungTin tức

Galaxy S10 series chính thức được cập nhật Android 10 (One UI 2)

Sau 1 thời gian thử nghiệm với hơn 7 bản Beta khác nhau, Samsung đã chính thức phát hành bản cập nhật Android 10 kèm giao diện One UI 2.0 chính thức cho Galaxy S10 series. Và thị trường Đức là nơi đầu tiên có bản cập nhật này.

Vài hôm trước, chúng tôi có đăng tải thông tin về Lộ trình cập nhật Android 10 tại thị trường Israel và nhiều người cảm thấy thất vọng vì thông tin ghi rằng đến tận Tháng 01/2020 mới được “Lên đời”. Tuy nhiên mới đây, chính xác là hôm qua 28/11/2019, Samsung Đức đã phát hành bản cập nhật Android 10 kèm giao diện One UI 2.0 chính thức cho Galaxy S10 | S10+ | S10e chính thức. Phiên bản này dành cho Galaxy S10 series có số hiệu bản tạo: G97_FXXU3BSKO.

Vì đây là bản cập nhật tại Đức nên bản chỉ có thể cập nhật qua Odin. Tuy nhiên, anh em đừng lo lắng vì hiện tại các sản phẩm Samsung Galaxy đều là Multi CSC nên khi cập nhật bản này thì vẫn là máy của thị trường Việt Nam với đầy đủ Ngôn ngữ, Dịch vụ riêng của nước mình …

Related Articles

5 Comments

  1. Cho mình hỏi là nếu nâng cấp bằng cách này rồi sau này Việt Nam mình có thêm cập nhật thì nó có cập nhật theo mã xxv mình hay cập nhật theo lịch trình của Đức là dbt ạ?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button