Galaxy S20 series chuẩn bị có One UI 4 Beta trong tháng 11 này?

Sau Galaxy S21 Series, Galaxy Z Fold3, Z Flip3 thì Galaxy S20 series sẽ là những chiếc smartphone tiếp theo của Samsung sẽ được tham gia Chương trình dùng trước One UI 4 Beta.

Samsung vừa khép lại chương trình Beta của Galaxy S21 series, và bắt đầu những phiên bản đầu tiên cho dòng Galaxy Z 2021. Và mới đây, nguồn tin từ diễn đàn Samsung Members cho biết rằng Galaxy S20 series sẽ là những chiếc smartphone tiếp theo của Samsung sẽ được tham gia Chương trình dùng trước One UI 4 Beta.

Cụ thể, quản trị viên chính thức trên Cộng đồng người dùng Samsung cho biết rằng, công ty đang chuẩn bị mở Chương trình Beta trên nền Android 12 cho bộ 3 Galaxy S20, Galaxy S20+ và Galaxy S20 Ultra. Dự kiến chương trình này sẽ bắt đầu cho phép đăng ký trong vài ngày tới, và sẽ chính thức phát hành Phiên bản Beta vào cuối tháng 11/2021. Tương tự như các thiết bị trước đó, bản cập nhật này cho Galaxy S20 Series sẽ có mặt tại một số thị trường nhất định bao gồm: Đức, Ấn Độ, Hàn Quốc, Anh, Mỹ & Trung Quốc.

Hãy theo dõi chúng tôi vì SSV sẽ ngay lập tức đưa tin cũng như Hướng dẫn cập nhật Phiên bản Phần mềm hệ thống mới này đến các bạn khi có.

One UI 4 x Android 12 của Samsung có gì tính năng mới?

Nội dung liên quan

Back to top button