Galaxy S9 chuẩn bị ra mắt phiên bản gradient “xanh băng giá”?

Màu Gradient đang là một xu hướng mới của smartphone trong dịp cuối năm 2018 này, Samsung cũng đã tham gia vào xu hướng này với chiếc Galaxy A9 nhưng flagship thì chưa. Và nguồn tin mới nhất cho biết Galaxy S9 sẽ có phiên bản gradient.

Theo đó, tài khoản leakers nổi tiếng đến từ Trung Quốc cho biết rằng Samsung chuẩn bị bổ sung phiên bản màu hoàn toàn mới cho dòng sản phẩm flagship của mình với tên gọi “ice blue” (tạm dịch: xanh băng giá). Đây là chiếc Galaxy S9 phiên bản màu gradient đầu tiên, cũng là chiếc điện thoại trong phân khúc cao cấp của hãng điện tử Hàn Quốc cho tuỳ chọn “gradient” này. Với “Xanh băng giá” trên Galaxy S9 thì máy có mặt lưng chuyển màu từ màu xám trắng đến xanh da trời khá đặc biệt.

 

Nếu không lầm thì đây chính là Phiên bản màu thứ 7 của dòng sản phẩm Galaxy S9 sau các bản màu Đen huyền bí, Xanh đại dương, Tím lilac, Bạc titan, Hoàng Kim, Đỏ. Galaxy S9 gradient “xanh băng giá” sẽ ra mắt tại thị trường Trung Quốc vào 13/11/2018 tới đây tuy niên chưa rõ là nó có xuất hiện ở các thị trường khác hay không?

via iceuniverse 

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button