Galaxy SmartTag 2 sẽ có có nhiều cải tiến thông số lẫn tính năng

Một nguồn tin từ Hàn Quốc cho biết rằng Thế hệ Galaxy SmartTag 2 sắp phát hành của Samsung sẽ có nhiều cải tiến từ thông số, khả năng kết nối đến tính năng.

Samsung đã phát hành 2 chiếc Galaxy SmartTag & SmartTag+ của mình vào đầu năm 2021, và không cho ra mắt bất kỳ sản phẩm nào tiếp theo sau đó. Tuy nhiên, một báo cáo độc quyền từ Hàn Quốc mới đây cho biết rằng Thế hệ Galaxy SmartTag 2 sắp phát hành của Samsung sẽ có nhiều cải tiến từ thông số, khả năng kết nối đến tính năng.

Gắn lên chiếc Balô của mình

Cụ thể, báo cáo trích dẫn rằng Samsung sẽ cải thiện các thông số kỹ thuật cho Galaxy SmartTag thế hệ thứ 2 bao gồm phạm vị kết nối không dây. Nhờ vào cải tiến này, chiếc tag sẽ có tín hiệu tốt hơn và thời lượng sử dụng pin cũng sẽ lâu hơn. Galaxy SmartTag2 của hãng điện tử Hàn Quốc cũng sẽ được tăng cường các tính năng bảo mật tốt hơn, được thiết kế để ngắn chặn những việc theo dõi trái phép.

Sammy cũng sẽ cố gắng mở rộng các tính năng của sản phẩm bằng việc tích hợp thiết bị với SmartThings theo những cách mới và thông minh hơn. Nó có thể thực hiện các tác vụ như kích hoạt các thiết bị SmartThings, tăng/giảm độ sáng của đèn hoặc điều khiển TV thông minh.

Samsung dự kiến sẽ giới thiệu Galaxy SmartTag2 tại Sự kiện UNPACKED lớn tiếp theo dự kiến diễn ra vào tháng 08 hoặc tháng 09 tới đây. Bên cạnh sản phẩm được đề cập này, hãng dự kiến sẽ còn ra mắt Galaxy Z Fold5, Galaxy Z Flip5, Galaxy tab S9 Series, Galaxy Watch6 Series hoặc thậm chí là tai nghe Galaxy Buds3.

Nội dung liên quan

Back to top button