Samsung bắt đầu cho đặt hàng Galaxy SmartTag+

Nguồn tin mới nhất cho thấy rằng, Samsung bắt đầu cho đặt hàng Galaxy SmartTag+, cho khả năng định vị không dây nâng cao với UWB.

Trong sự kiện Unpacked 2021 diễn ra vào đầu năm nay, Samsung đã giới thiệu 2 thiết bị theo dõi đối tượng là Galaxy SmartTag và Galaxy SmartTag+ cùng với dòng sản phẩm Galaxy S21. Trong khi Galaxy SmartTag đã được bán ngay sau đó vẫn cũng được tặng kèm cho những người đặt mua thế hệ S21 mới thì đến bây giờ Samsung mới bắt đầu cho đặt hàng Galaxy SmartTag+. 

Cụ thể, Galaxy SmartTag+ hiện đã cho phép đặt hàng trước tại Mỹ thông qua trang web bán hàng trực tiến của Best Buy. Sản phẩm này sẽ có mức giá cao hơn 15 USD so với bản thường, cụ thể nó có giá bán 39,99 USD (tại Mỹ), bán ra với 2 phiên bản màu Đen và Xanh Denim. Sản phẩm sẽ được giao hàng vào ngày 12 tháng 04 năm 2021 tới đây.

Thông tin Đặt hàng trên Best Buy

Tại sao có thêm dấu + (Plus), và tại sao có giá cao hơn là vì nó đi kèm với chip UWB (băng tần siêu rộng) cho phép cung cấp thông tin vị trí và hướng đi một cách chính xác. Bên cạnh đó, nó cũng được trang bị Bluetooth v5.0 cho khả năng theo dõi trong phạm vị lên đến 400 feet. Khi nằm ngoài vùng phủ sóng, SmartTag+ vẫn có thể được theo dõi qua các thiết bị của người dùng Galaxy khác bằng kết nối đặc biệt gọi là Galaxy Find. Galaxy SmartTag+ khi kết nối với ứng dụng SmartThings cho phép bạn có thể xem vị trí đối tượng cần tìm ở chế độ AR, gán nút cho các thao tác điều khiển nhà thông minh, điều khiển âm lượng và thay đổi nhạc chuông (8 cài đặt có sẵn).

SmartTag+ cho phép bạn có thể xem vị trí đối tượng cần tìm ở chế độ AR

Ngoài ra, SmartTag+ cũng trang bị Khả năng kháng bụi – nước IP53, Pin có thể kéo dài đến 5 tháng mới cần thay thế. 

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button