Samsung sẽ giới thiệu Galaxy SmartTag2 mới: cải thiện pin & bảo mật

Nguồn tin mới xác nhận rằng Samsung sẽ giới thiệu thiết bị định vị thông minh Galaxy SmartTag2 mới cải thiện thời lượng pin & bảo mật.

Cuối tháng 7 này, Samsung sẽ giới thiệu loạt thiết bị Galaxy mới trong một sự kiện riêng tại Hàn Quốc. Bên cạnh những Galaxy Z Fold5, Flip5, Galaxy Tab S9 Series thì tin mới xác nhận rằng Samsung cũng sẽ giới thiệu thiết bị định vị thông minh Galaxy SmartTag2 mới cải thiện thời lượng pin & bảo mật.

Cụ thể, một thiết bị có mã là EI-T5600 được cho là Galaxy SmartTag2 đã được chứng nhận và có mặt trên cơ sở dữ liệu của Bluetooth SIG. MySmartPrice cho biết rằng thiết bị sản phẩm sẽ có phiên bản Bluetooth mới v5.3; đây là phiên bản nâng cấp lớn so với thế hệ đầu tiên là Bluetooth 5.1 (với LE). Vì vậy, khả năng định vị và theo dõi của Tag2 sẽ ổn định và thời lượng pin tốt hơn.

Bluetooth 5.3 có nhiều tính năng khác nhau để cải thiện hiệu quả sử dụng năng lượng, độ ổn định và bảo mật. Các thiết bị sử dụng Bluetooth 5.3 có thể chuyển đổi giữa trạng thái năng lượng cao và năng lượng thấp nhanh hơn, điều đó có nghĩa là khi thiết bị không được sử dụng, thiết bị sẽ tiêu thụ ít năng lượng hơn. Nó cũng giúp kết nối không dây ổn định hơn ngay cả khi khu vực có nhiều nhiễu sóng (thông qua các kết nối RF khác).

Galaxy SmartTag đã là một công cụ theo dõi vị trí tốt và Galaxy SmartTag2 sắp ra mắt của Samsung có thể có hiệu suất thậm chí còn được cải thiện. Chúng tôi muốn thấy Galaxy SmartTag 2 có bộ rung âm lượng cao hơn, UWB và xếp hạng IP được cải thiện để bảo vệ chống bụi và nước tốt hơn.

Nội dung liên quan

Back to top button