Galaxy Watch Active2 sẽ có màu mới như màu Tím của Galaxy S21?

Có điện thoại mới, có tai nghe mới … vậy Đồng hồ thông minh mới thì sao? Một nguồn tin mới nhất cho biết, Samsung sẽ giới thiệu Galaxy Watch Active2 màu mới tương tự bản màu Tím của Galaxy S21. 

Cụ thể, nguồn tin từ @evleaks trên mạng xã hội Voice cho biết rằng Samsung sẽ giới thiệu Galaxy Watch Active2 màu mới vào ngày 14/01/2021 cùng với sự ra mắt của Galaxy S21. Đi kèm với nguồn tin là hình ảnh báo chí của sản phẩm này. Cụ thể, bạn có thể thấy Watch Active2 mới có dây đeo màu tím kết hợp cùng vỏ kim loại vàng hồng nổi bật, có thể nó hoàn toàn giống với cách pha màu của bản màu Tím (Phantom Violet) của Galaxy S21+ rò rỉ trước đó.

Phantom Violet – Watch Active2

Galaxy Watch Active2 là những chiếc smartwatch – đồng hồ thông minh ra mắt đầu tiên vào năm 2020 cùng Galaxy S20. Đây là sản phẩm đồng hồ có thiết kế tinh giản cao cấp, viền màn hình mỏng hơn, vòng xoay điện tử điều khiển khá phong cách cũng như 2 phiên bản kích thước 40mm và 44mm phù hợp cho cả nam lẫn nữ. Sản phẩm đi kèm hàng loạt các tính năng hấp dẫn như Kháng nước 5ATM, thân máy đạt tiêu chuẩn MIL-STD-810G, có tính năng theo dõi hoạt động, theo dõi nhịp tim, điện tâm đồ, phát hiện ngã và theo dõi giấc ngủ.

À … bộ 3 màu tím luôn nè

Đánh giá chi tiết Galaxy Watch Active2

https://ssv.land/nguoi-ban-dong-hanh-vua-dep-vua-khoe-hop-ca-moi-lam-quen-gan-day-galaxy-watch-active2/

Nguồn
evleaks on VOICE

Nội dung liên quan

Back to top button