Galaxy Z Fold2 tại Châu Âu chính thức có Android 11 x One UI 3.0

Chiếc smartphone được đánh giá cao nhất năm 2020 – Galaxy Z Fold2 (tại Châu Âu) chính thức có Android 11 x One UI 3.0.

Samsung chạy chương trình Beta Android 11 cho Galaxy Z Fold2 vài tháng trước tại Hàn Quốc và có vẻ nó “im hơi lặng tiếng” so với những chiếc Galaxy khác. Sau loạt sản phẩm flagship của 2020 cũng như 2019, giờ đây người dùng Galaxy Z Fold2 tại Châu Âu chính thức có Android 11 x One UI 3.0.

Cụ thể, Samsung Đức vừa phát hành phiên bản cập nhật mới nhất thông qua OTA cho chiếc smartphone màn hình gập đỉnh nhất của Samsung. Bản cập nhật có số hiệu baseband F916BXXU1CTLL đi kèm bảo mật tháng 01/2021 mới nhất. 

Tương tự trước đây, Samsung sẽ tiếp tục phổ biến rộng rãi One UI 3.0 x Android 11 cho những thị trường Châu Á cũng như Việt Nam trong thời gian tới. Samsung Việt sẽ liên tục cập nhật khi có thông tin mới.

Và hiện nay, nếu anh em muốn cập nhật Phiên bản này sớm có thể Cập nhật qua Odin. Link tải theo đường link tại S-Update như sau:

Về One UI 3.0

One UI 3.0 là Giao diện tuỳ biến đậm chất Samsung trên nền Android 11 mới nhất của Google. Nó là một giao diện người dùng được yêu thích hiện nay với những yếu tố từ thiết kế đến trải nghiệm sử dụng trực quan. Ở bản nâng cấp mới này, Samsung đã mang đến cho nó nhiều tính năng khác nhau Bong bóng thông báo mới, những thay đổi trong giao diện sử dụng, Camera, hay bổ sung tính năng Double tap để tắt màn hình vốn được rất nhiều người mong chờ …

Nguồn
Sammobile

Nội dung liên quan

01 comment

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button