Điện thoạiTin SamsungTin tức

Galaxy Z Fold4 là smartphone đầu tiên cài sẵn Android 12L khi xuất xưởng!

Theo thông tin chính thức, siêu phẩm màn hình gập Galaxy Z Fold4 là chiếc smartphone đầu tiên được cài sẵn Android 12L khi xuất xưởng.

Tối 10/08/2022, Samsung đã chính thức giới thiệu những chiếc smartphone gập Galaxy Z 2022 mới của mình. Và nổi bật trong đó là siêu phẩm Galaxy Z Fold4 là chính là  chiếc smartphone đầu tiên được cài sẵn Android 12L khi xuất xưởng.

Galaxy-Z-Fold4-Flip4-samsungvn.com-4.jpg

Cụ thể, chiếc smartphone màn hình gập dòng Fold thế hệ thứ 4 này của Samsung được cài sẵn Giao diện One UI 4.1.1 mới nhất đưa xây dựng trên nền Android 12L chính thức. Đây là một phiên bản Android mới được Google phát triển nhằm tối ưu hoá trải nghiệm cho những thiết bị màn hình lớn như smartphone gập hay máy tính bảng. Bên cạnh việc giới thiệu một thanh tác dụng chuyên dụng để chuyển đổi giữa các thiết bị dễ dàng, Google cũng đã tối ưu & thiết kế rất nhiều ứng dụng của mình nhằm mang đến trải nghiệm trên thiết bị màn hình lớn hiệu quả và dễ dàng hơn.

027_lifestyle_galaxy_zfold4_graygreen.jpg
Facebook được thiết kế mới cho dòng Fold là 1 bất ngờ thú vị được đánh giá cao trong Sự kiện hôm qua!

Dựa trên Android 12L và sự sáng tạo của mình, Samsung đã mang đến cho Galaxy Z Fold4 (và rất có thể là các máy dòng Fold trong thời gian tới) những tính năng mới như Thanh tác vụ, cử chỉ bật đa nhiệm … để thao tác, khởi động, chuyển đổi giữa nhiều ứng dụng thuận tiện hơn. Bên cạnh đó, Samsung cũng đã hợp tác với các đối tác lớn gồm Google, Microsoft, Meta (Facebook/Instagram/Whatsapp), Spotify, Netflix … để mang đến những phiên bản phần mềm tận dụng tối đa cho màn hình lớn hơn, có thể gập lại.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button