Galaxy Z Fold4 & Z Flip4 sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1+

Theo một nguồn tin mới nhất, Thế hệ smartphone màn hình gập 2022 của Samsung là Galaxy Z Fold4 & Z Flip4 sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1+.

Những chiếc flagship cao cấp nhất của Samsung lúc này là Galaxy S22 Series đang sử dụng 2 phiên bản vi xử lý là Exynos 2200 và Snapdragon 8 Gen 1. Tuy nhiên, thiết bị gập lại mới của Samsung sẽ có những thay đổi nhất định để tối ưu hiệu quả năng lượng lẫn hiệu năng. Cụ thể, theo tài khoản IceUniverse cho biết rằng Thế hệ smartphone màn hình gập 2022 của Samsung là Galaxy Z Fold4 & Z Flip4 sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1+ mới nhất.

Vi xử lý mới này được cho là sẽ giới thiệu trong thời gian tới, dự kiến vào tháng 05/2022 này. Vi xử lý chưa công bố này của Qualcomm được các nguồn tin cho rằng là phiên bản ép xung nhẹ của Snapdragon 8 Gen 1 hiện nay, và nó sẽ được sản xuất trên tiến trình 4nm của TSMC, thay cho quy trình 4nm của Samsung Foundry.

Chipset Snapdragon 8 Gen 1+ có số model SM8475 sẽ được sử dụng trong các điện thoại có thể gập lại thế hệ tiếp theo của Samsung cũng như các điện thoại thông minh cao cấp khác của Lenovo, Motorola, OnePlus và Xiaomi. Hiệu suất của vi xử lý này được cho rằng sẽ mang đến trải nghiệm hiệu năng tốt hơn, nhiệt độ sẽ ở mức ổn định và tiết kiệm pin.

Các tin đồn cho thấy có thể có ba điện thoại có thể gập lại của Samsung trong năm nay.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button