Samsung sẽ giới thiệu smartphone màn hình cuộn mới bên cạnh Z Fold4?

Một báo cáo uy tín từ Hà Lan bao cáo rằng Samsung sẽ giới thiệu smartphone màn hình cuộn mới bên cạnh Galaxy Z Fold4 & Z Flip4.

Samsung đã giới thiệu dòng Galaxy S mới trong năm nay, và người ta đang mong đợi về thế hệ smartphone màn hình gập mới vào giai đoạn cuối năm – khoảng tháng 8 này. Và những tin đồn mới nhất từ trang tin Hà Lan là GalaxyClub.nl cho biết rằng Samsung sẽ giới thiệu smartphone màn hình cuộn mới bên cạnh Galaxy Z Fold4 & Z Flip4.

Galaxy Z Slide là 1 concept phone được đồn đoán nhiều thời gian qua

Cụ thể, báo cáo chỉ ra rằng Samsung sẽ trình làng một chiếc điện thoại thông minh có thể có màn hình linh hoạt mới trong năm nay bên cạnh những chiếc bị gập thông thường là Galaxy Z Flip4 hay Galaxy Z Fold4. Các tài liệu cho thấy, hãng điện tử Hàn đang phát triển 3 sản phẩm với 3 mã khác nhau như “B4” dự kiến ​​là Galaxy Z Flip 4 và “Q4” có thể là Galaxy Z Fold 4. Trong khi đó “N4” vẫn là một thiết bị thứ 3 khá bí ẩn. Một nguồn tin khác từ Trung Quốc là IceUniverse cho biết “N4” có thể là smartphone màn hình cuộn đầu tiên thương mại hoá của  Samsung.

Nguồn tin gần đây cũng cho biết rằng Thế hệ smartphone màn hình gập 2022 của Samsung là Galaxy Z Fold4 & Z Flip4 sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 8 Gen 1+ mới nhất.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button