Google bất ngờ giới thiệu tính năng mới cho máy tính bảng Android

Máy tính bảng Android vẫn tồn tại bằng một cách nào đó bởi sự tuỳ biến của các nhà sản xuất, trong đó có Samsung. Và bất ngờ, Google vừa thông báo về các tính năng mới dành riêng cho máy tính bảng Android.

Samsung và một số hãng điện tử vẫn cho ra những chiếc máy tính bảng Android của riêng mình, bất chấp sự hờ hợt của Google trong việc tối ưu hoá trải nghiệm trên màn hình trong vài năm qua. Tuy nhiên, trong một động thái mới nhất Google đột nhớ rằng máy tính bảng Android có tồn tại, và hãng đã thông báo về các tính năng mới chỉ dành riêng cho máy tính bảng Android sẽ sớm phát hành rộng rãi trong thời gian tới.

Android-tablet-Entertainment-Space-2.jpg

Cụ thể, Google giới thiệu một tính năng mới gọi là “Không gian giải trí” Entertainment Space cho những chiếc máy tính bảng Android. Đây là một giao diện tuỳ biến mới dành riêng cho các máy tính bảng chạy hệ điều hành Android cho các bộ phim, chương trình truyền hình, video, game và sách yêu thích của bạn. Với một trung tâm tập trung mọi thứ thiên về giải trí trong cùng 1 giao diện thì chúng ta sẽ hạn chế được việc phải chuyển đổi giữa các ứng dụng hay mất thời gian để đi tìm một cái gì đó bạn cần như xem – chơi hay đọc. Entertainment Space cũng được thiết kế riêng theo trải nghiệm cá nhân của mỗi người.

Dù đây không phải là tính năng gì quá to tát hay rất quào của nhưng đó là một động thái đáng ghi nhận và mong chờ về những chiếc tablet Android trong tương lai gần. Hy vọng gã khổng lồ tìm kiếm sẽ có thêm những nâng cấp và khả năng tối ưu tuyệt vời cho máy tính bảng Android. Nguồn tin gần đây cũng cho thấy, các hãng điện tử như Lenovo, Android, Sharp hay Samsung sẽ sẵn sàng giới thiệu Máy tính bảng Android cao cấp vào cuối năm nay.

android_entertainment_space_4.png

Nguồn
Google

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button