Corning giới thiệu Gorilla Glass Victus 2: chống rơi vỡ tốt hơn, xuất hiện trên Galaxy S23?

Corning vừa chính thức giới thiệu kính bảo vệ thế hệ mới với tên gọi Gorilla Glass Victus 2 mang lại khả năng chống rơi vỡ cao hơn, và duy trì khả năng chống trầy xước.

Ngày hôm nay, Corning – công ty sản xuất kính bảo vệ cường lực cho các thiết bị di động nổi tiếng vừa giới thiệu sản phẩm thế hệ mới có tên gọi là Gorilla Glass Victus 2. Công ty đã thiết kế và giới thiệu giải pháp mới này sẽ mang lại khả năng chống rơi vỡ cao hơn các thế hệ trước trong khi vẫn duy trì khả năng chống trầy xước tương tự Gorilla Glass Victus.

Cụ thể, Corning tập trung cải thiện khả năng chống vỡ kính khi rơi trên các bề mặt gồ ghề như bê tông chẳng hạn. Theo thử nghiệm của hãng, Gorilla Glass Victus 2 mới có thể tồn tại khi rơi từ độ cao lên tới 1 mét trên bề mặt mô phỏng bê tông và tối đa 2 mét trên các bề mặt như nhựa đường; trong khi các giải pháp khác lại không thành công khi rơi từ độ cao nửa mét trở xuống. Corning không muốn hy sinh khả năng chống trầy xước để đổi lấy khả năng chống rơi, vì vậy công ty tuyên bố rằng giải pháp Glass Victus 2 mới của họ duy trì khả năng chống trầy xước của vật liệu Victus thế hệ trước.

Corning cho biết 84% người tiêu dùng trên khắp các thị trường điện thoại thông minh lớn nhất thế giới (Trung Quốc, Ấn Độ và Hoa Kỳ) coi độ bền là yếu tố quan trọng nhất khi mua điện thoại thông minh mới.

Corning vẫn chưa công bố sản phẩm thông minh nào sẽ là thiết bị đầu tiên sử dụng vật liệu và giải pháp này. Tuy vậy, các nguồn tin đồn gần đây cho thấy Samsung sẽ là đơn vị áp dụng công nghệ kính bảo vệ thế hệ tiếp theo của Gorilla Glass Victus+. Vì thế, người tiêu dùng hoàn toàn có thể hy vọng Galaxy S23 Series sẽ là những smartphone đầu tiên sử dụng Victus 2.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button