Corning ra mắt kính Gorilla Glass 6, có thể sống sót sau 15 lần rơi

Ngày hôm nay, Corning đã chính thức ra mắt Gorilla Glass 6 bền gấp 200% so với với thế hệ thứ 5.

Ngày hôm nay, Corning đã chính thức công bố phiên bản mới của kính cường lực Gorilla Glass 6. Theo các nhà khoa học đến từ Corning thì “kính tinh tinh” thế hệ 6 này sử dụng một vật liệu hoàn toàn mới để có thể chịu lực tốt hơn, và độ bền cao hơn khi rớt. Các thử nghiệm của Corning cho thấy “tinh tinh 6” sống sót sau 15 lần rớt ở độ cao 1m trước khi vỡ, điều này rõ ràng nó gấp đôi số lần mà Gorilla Glass 5 có thể chịu đựng.

Gorilla Glass 6 là một thành phần thủy tinh hoàn toàn mới được thiết kế để có mức độ nén cao hơn đáng kể so với Gorilla Glass 5. Điều này cho phép Gorilla Glass 6 có khả năng chịu va đập tốt hơn”..

John Bayne, Phó chủ tịch, Corning Gorilla Glass 

Cách thức thực hiện là kính mới có thành phần hóa học khác với chế phẩm Gorilla Glass 5. Thành phần mới này làm cho việc tăng mức độ nén hóa học dễ dàng hơn, do đó, “cho phép Gorilla Glass 6 có khả năng chống lại thiệt hại”.

Theo Corning, người dùng làm rơi điện thoại của họ trung bình 7 lần một năm với hơn 50% rơi ở trong vòng một mét chiều cao. Corning đã đưa kính của mình vào hơn 6 tỷ thiết bị được sản xuất bởi hơn 45 thương hiệu lớn. Dự kiến Gorilla Glass 6 sẽ xuất hiện trên một số sản phẩm smartphone vào vài tháng tới, có thể là Galaxy Note9?

via Corning

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button