Hình ảnh & thông tin cụ thể nhất về Galaxy Fit3 tiếp tục lộ diện

Mới đây, những hình ảnh & thông tin cụ thể nhất về chiếc vòng đeo tay thông minh Galaxy Fit3 tiếp tục lộ diện trước thềm ra mắt.

Như các nguồn tin cho biết Samsung sớm ra mắt thế hệ kế nhiệm của vòng đeo tay sức khoẻ Galaxy Fit2 của mình trong thời gian tới. Dù người ta tin rằng Samsung sẽ ra mắt nó tại Galaxy UNPACKED 2024 đầu năm nay nhưng nó đã không diễn ra. Và giờ đây, những hình ảnh & thông tin cụ thể nhất từ trước đến nay về chiếc vòng đeo tay thông minh Galaxy Fit3 tiếp tục lộ diện trước thềm ra mắt.

Những hình ảnh được tài khoản X quen thuộc EvanBlass đăng tải lên mạng xã hội đã tiết lộ tài liệu tiếp thị (marketing) chính thức của sản phẩm mới này của Samsung. Đây là lần rò rỉ lớn nhất xung quanh thiết bị này khi hầu hết mọi thông tin như thiết kế, màn hình, tính năng, trang bị của Galaxy Fit đều được liệt kê một cách đầy đủ nhất dù hiện tại Samsung vẫn chưa cho biết thời gian ra mắt cụ thể.

Theo đó, vòng đeo Galaxy Fit3 sẽ có màn hình lớn hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Cụ thể nó được trang bị màn hình AMOLED 1,6 inch, lớn như gần gấp đôi so với Fit2 trước đây. Chỉ với một lần sạc, thiết bị có thể sử dụng liên tục lên tới 13 ngày, giúp bạn yên tâm sử dụng cho các hoạt động thể thao hay theo dõi sức khoẻ.

Sản phẩm có mặt đồng hồ lớn cũng pin liên tục đến 13 ngày

Về các tính năng sức khoẻ, Galaxy Fit3 có khả năng tương thích với ứng dụng Samsung Health trên các thiết bị điện thoại và máy tính bảng Galaxy. Nó cung cấp khả năng có thể tracking hơn 100 bài tập thể dục khác nhau như đi bộ, chạy bộ, xe đạp, … Đồng thời, sản phẩm cũng cung cấp khả năng theo dõi giấc ngủ nâng cao cùng tính năng huấn luyện viên giấc ngủ khá quen thuộc trên dòng đồng hồ Galaxy Watch.

Đo các hoạt động sức khoẻ
Chăm lo giấc ngủ

Galaxy Fit3 đặc biệt được trang bị công nghệ phát hiện té ngã, một tính năng hữu ích gửi tín hiệu SOS đến người thân trong các trường hợp khẩn cấp. Với thông số kỹ thuật, máy không trang bị loa ngoài lẫn mic nên khó có thể được trang bị tính năng nghe gọi, nhưng vẫn có thể cho phép bạn kiểm tra thông báo cũng như điều khiển âm nhạc trên màn hình thiết bị đeo này.

Phát hiện té ngã và gửi tin SOS đến người thân trong trường hợp khẩn cấp

Galaxy Fit3 có 3 phiên bản màu sắc xám đen, xám bạc, vàng hồng cùng dây đeo cao su có thể thay thế. Sản phẩm cũng được tích hợp áp kế, phát hiện nhịp tim bất thường, khả năng kháng nước chuẩn 5ATM – IP68. Samsung có thể ra mắt Galaxy Fit3 cùng với điện thoại thông minh Galaxy A55 và A33 5G vào tháng 3 năm nay.

Náy trang bị nhiều mặt đồng hồ nghệ thuật khác nhau

So sánh nhanh với tiền nhiệm Galaxy Fit2

Nội dung liên quan

Back to top button