[INFOGRAPHIC] Bí quyết Trẻ, Khoẻ và đẹp mỗi ngày cùng Galaxy Fit

Vừa qua, Samsung vừa cho ra mắt 2 sản phẩm vòng đeo tay sức khoẻ mới tại thị trường Việt Nam là Galaxy Fit và Galaxy Fit e. Vậy chất lượng sản phẩm như thế nào sau hơn 1 tuần sử dụng?

Thiết kế tinh tế

Galaxy Fit có ngoại hình khá quen thuộc với những vòng đeo tay sức khoẻ khác trên thị trường. Sản phẩm có 2 thành phần chính là mặt đồng hồ chính và dây đeo cao su, cả 2 phần chính này có thể dễ dàng tách nhau ra, giúp bạn dễ dàng thay thế dây đeo và vệ sinh! Với phần dây đeo đường làm bằng cao su cao cấp, cảm giác đeo trên cổ tay của Fit thực sự là rất thoải mái.

Nhỏ gọn nhẹ – “Đeo như không đeo”

Sự thoải mái trong suốt quá trình đeo Galaxy Fit còn nhờ vào thiết bị chỉ nặng 23g, một trọng lượng rất rất nhẹ của vòng đeo tay Thông Minh, đây là một trong những ưu điểm tốt giúp bạn có thể thoải mái đeo đi ngủ, hoạt động thể thao liên tục mà cảm giác là “đeo như không đeo”.

Màn hình sáng rực – bất chấp nắng gắt

Về mặt hiển thị Thông tin, Galaxy Fit được trang bị một màn hình AMOLED nho nhỏ có độ sáng cực tốt, giúp bạn có thể xem các Thông tin ngay cả ở ngoài trời nắng gắt. Mặc dù không sử dụng hệ điều hành Tizen như những sản phẩm khác, nhưng Samsung cũng có trang bị cho người dùng nhiều giao diện mặt đồng hồ khác nhau thông qua ứng dụng Galaxy Wearable (Android) và Galaxy Fit (iOS).

Liên tục kết nối

Galaxy Fit hỗ trợ các thông báo từ chiếc smartphone của bạn như cuộc gọi đến, SMS, Messenger, Viber, Whatsapp… Với các thông báo như SMS, Messeger mình có thể trả lời trực tiếp bằng Galaxy Fit thông qua phản hồi nhanh cài sẵn trên ứng dụng Wearable, à bạn cũng có thể sửa và thêm nội dung phản hồi nhanh này! Đây là một trong những điểm cộng để bạn có thể theo dõi liên lạc cùa mình trong quá trình tập luyện thể dục thể thao!

Sử dụng thoải mái liên tục

Galaxy Fit sở hữu viên pin dung lượng 120 mAh, nếu nhìn vào viên pin thì bạn sẽ cảm thấy hơn í ẹ, nhưng thời lượng sử dụng pin thực tế của sản phẩm lại rất tuyệt vời. Với kết nối liên tục với chiếc Galaxy S10+ của mình, kèm theo đó là người làm công việc văn phòng, mình nhận khá nhiều thông báo thì vẫn có thể sử dụng liên tục lên đến hơn 5 ngày. Với trung bình tiêu hao khoảng 10 – 20% cho mỗi ngày, thì có thể hoạt động 5-7 ngày!

Theo dõi sức khoẻ toàn diện trên mọi lúc mọi nơi

Galaxy Fit vốn là dòng sản phẩm được sản xuất chuyên biệt dành cho sức khoẻ và luyện tập nên sản phẩm này được trang bị những tính năng hỗ trợ chuyên dụng. 2 điểm đầu tiên muốn nhắc đến là khả năng theo dõi nhịp tim, giấc ngủ và mức độ stress của người dùng. Với tính năng này bạn sẽ có thể cập nhật tình trạng sức khoẻ riêng của mình, và có thể sắp xếp những hoạt động một cách khoa học, cải thiện sức khoẻ.

Những thông kê và chỉ số này được ghi thông qua Galaxy Fit và nó được Samsung Health tổng hợp lại để đưa ra những lời khuyên giúp chúng ta duy trì, cải thiện sức khoẻ ngày càng tốt hơn. 

PT đồng hành trong hành trình Trẻ khoẻ đẹp của chính bạn

Ngoài việc Theo dõi sức khoẻ, Galaxy Fit kết hợp Samsung Health còn là một trong những Huấn luyện viên cá nhân (PT) của bạn với hơn 80 bài tập từ cơ bản đến chuyên nghiệp. Bạn chỉ cần chọn bài tập, Fit sẽ đưa ra Thông tin để tracking như thời gian, quãng đường, số kcal tiêu hao giúp bạn có cuộc sống luôn trẻ, khoẻ, đẹp! Bạn có thể xem Infographics sau đây để hiểu hơn về những bài tập cơ bản, những bài tập, cách để sức khoẻ bạn luôn tốt cùng Galaxy Fit nhen.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button