Mở hộp và chia sẻ nhanh Galaxy Fit e: nhỏ gọn, đa năng, giá chỉ 990K

Trong năm nay, Samsung đã mang khá nhiều chiếc smartphone về thị trường Việt Nam, song song đó thì cũng có khá nhiều thiết bị đeo tay như smartwatch, smart band. Và mới đây nhất, Samsung vừa chính thức cho lên kệ vòng đeo tay sức khoẻ với giá bán rất cạnh tranh Galaxy Fit e.

Galaxy Fit e là chiếc vòng đeo tay thông minh có mức giá hấp dẫn nhất của Sammy lúc này khí giá bán lẻ đề nghị tại thị trường Việt Nam chỉ là 990.000 VND (Đó là còn chương kèm chương trình Ưu đãi giảm ngay 200.000 VND từ một số đại lý bán lẻ). Dù với mức gía khá rẻ với một thương hiệu có tiếng như Samsung, Galaxy Fit e cũng sản phẩm vòng đeo tay thông minh tiêu biểu nhất thị trường với đầy đủ những tính năng theo dõi sức khoẻ, thể dục thể thao.

Hộp Galaxy Fit e nhỏ gọn, be bé xinh xinh!
Và bên trong cũng đơn giản với vòng đeo, sạc và sách HDSD!

Galaxy Fit e có ngoại hình khá quen thuộc với những vòng đeo tay sức khoẻ khác trên thị trường. Sản phẩm có 2 thành phần chính là mặt đồng hồ chính và dây đeo cao su, cả 2 phần chính này có thể dễ dàng tách nhau ra, giúp bạn dễ dàng thay thế dây đeo và vệ sinh!

Phần dây đeo được làm bằng cao su và khá là mịn màng tương tự như những loại dây đeo khác trên Galaxy Watch hay mới đây nhất là Watch Active. Đây là một loại dây được hoàn thiện từ loại cao su cao cấp, có khả năng co giãn tốt, và vô cùng thoải mái khi đeo vào tay của bạn, cũng như có thể thoải mái tập thể thao. Dây đeo của Fit E được thiết kế dạng giấu dây và các phần khoá cài bằng nhựa.

Mặt đồng hồ của Fit E cũng được hoàn thiện bằng nhựa nhưng độ hoàn thiện và gia công rất là chắc chắn. Mặt trên của nó là một màn hình PMOLED 0.74 inch, với khả năng hiển thỉ màu đơn sắc Trắng/Đen. Không giống như các smartwatch hay Galaxy Fit bản cao cấp hơn thì Fit E không có bất kỳ nút vật lý nào, mà người dùng phải tương tác bằng cảm ứng trên màn hình.

Galaxy Fit E được trang bị khá đầy đủ các cảm biến cần có cho việc hỗ trợ theo dõi sức khỏe người dùng, như cảm biến chuyển động, cảm biến nhịp tim… để người dùng có thể thoải mái tham gia các bài tập, thể dục, thể thao, theo dõi sức khoẻ, nhịp tim hằng ngày. Bên cạnh đó sản phẩm trang bị tiêu chuẩn kháng nước 5ATM và chuẩn quân đội Mỹ MIL-810STD nên người dùng có thể tham gia các hoạt động thể thao khác như bơi lội, dưới nước thoải mái.

Cảm biến nhịp Tim trên Fit e

Samsung Galaxy Fit E sở hữu viên pin dung lượng 70 mAh và viên pin này theo như công bố của nhà sản xuất thì sẽ có được khoảng 7 ngày hoạt động mà chưa cần đến sạc (Tối đa là 13 ngày đối với các tác vụ sử dụng thông thường).

Bạn có thể tuỳ biến 1 số mặt đồng hồ cho Fit e
Quản lí mọi thứ của Fit e đơn giản nhất thông qua ứng dụng Galaxy Wearable trên Android và cả iOS

Với mức giá dưới 1 triệu đồng, Galaxy Fit e sẽ là một trong những đối thủ nặng ký với các sản phẩm giá rẻ khác trên thị trường cũng như giúp người dùng sẽ có nhiều cơ hội tiếp cận với những sản phẩm đeo tay thông minh, quan tâm sức khoẻ cá nhân hơn.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button