Khách hàng Châu Âu đã có thể đặt trước siêu phẩm Galaxy Fold, lên kệ đầu tháng 03/05/2019

Trong sự kiện Unpacked đầu năm nay, Samsung đã cho biết rằng sẽ bán ra Galaxy Fold tại thị trường Mỹ và Hàn Quốc vào ngày 26/04/2019. Và mới đây, Samsung cũng cho biết khách hàng ở một số nước Châu Âu có thể đặt trước sản phẩm này.

Ngày hôm nay, Samsung tiết lộ rằng khách hàng tại thị trường Châu Âu có thể đặt hàng trước Galaxy Fold trên website chính thức của hãng các đối tác từ Thứ sáu ngày 26 tháng 04 năm 2019, và chính thức lên kệ tại Châu Âu vào ngày 03/05/2019.

Chơi game Asphalt 9 trên Fold

Theo đó, Samsung và các đối tác nhà mạng tại các thị trường bán ra Galaxy Fold tại Châu Âu sẽ giao hàng tận nơi cho khách hàng mở hộp, theo cách Samsung gọi thì đây chính là cách chăm sóc khách hàng đặc biệt VIP dành cho một chiếc smartphone đẳng cấp. Vì thế, người dùng khó và sẽ không thể tìm thấy sản phẩm demo hay sample ở tất cả cửa hàng trải nghiệm tại Châu Âu.

Thao tác một cách mở gập diễn ra trơn tru và dễ dàng

Galaxy Fold sẽ được bán ra với giá bán khoảng 2000 Euro tại quốc giá: Anh, Pháp, Đức, Italia, Thuỵ Điển, Tây Ban Nha, Na Uy, Đan Mạch, Phần Lan, Bỉ, Hà Lan, Áo, Ba Lan, Romania và Thuỵ Sĩ. Đi kèm với gói đặc quyền riêng. Bên cạnh đó, tất cả khách hàng khi sở hữu Galaxy Fold sẽ được trặng 1 chiếc tai nghe true-wireless Galaxy Buds, vỏ Kevlar bảo vệ sản phẩm và 1 năm bảo hành Samsung Care+.

Galaxy Fold sẽ bán ra với 4 tuỳ chọn màu sắc là: Space Silver, Cosmos Black, Martian Green và Astro Blue. Trước khi Châu Âu chính thức mở bán, chiếc siêu phẩm điện thoại thông minh độc đáo này sẽ bán ra trước đó tại Mỹ và Hàn Quốc. Ngoài ra, Samsung cũng cho biết rằng Galaxy Fold sẽ có mặt ở nhiều thị trường khác trên Thế giới trong thời gian sau đó.

Hình trên tay Galaxy Fold

via Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button