Khó Bẻ cong Galaxy Z Fold2 hơn chiếc smartphone/tablet thuần tuý khác

Điện thoại thông minh màn hình gập vẫn còn để lại nhiều sự lo lắng ở người tiêu dùng về độ bền. Nhưng, Samsung đã đạt được những bước tiến lớn trong việc cải thiện độ bền sản phẩm thông qua bài kiểm tra đồ bền Galaxy Z Fold2 mới nhất từ JerryRigEverything.

Galaxy Z Fold2 là chiếc smartphone màn hình gập mới nhất của Samsung với những cải tiến đột phá ngoại hình khi so sánh với thế hệ tiền nhiệm. Màn hình cover là một trong những điểm thay đổi đáng thú vị khi nó là 1 màn hình 6.2 inch lớn tràn hoàn toàn mặt trước và độ bền của nó rất tốt. Cụ thể với kính cường lực Gorilla Glass Victus mới nhất thì màn hình cover của sản phẩm có khả năng chống xước rất tốt, khả năng chịu va đập của thuộc dạng đỉnh.

với kính cường lực Gorilla Glass Victus mới nhất thì màn hình cover của sản phẩm có khả năng chống xước rất tốt

Còn về màn hình chính bên trong thì nó được trang bị công nghệ kính siêu mỏng UTG từ Samsung. Về cơ bản thì nó mang đến cảm giác sử dụng, vuốt và cảm ứng tốt hơn so với màn hình Polymic trên thế hệ Fold 2019. Tuy vậy, màn hình bên trong vẫn rất dễ lại vết xước, hay vết hằn khi bạn dùng lực từ móng tay hay vật nhọn bất kỳ. Đây là 1 điểm cần nhiều thời gian để Samsung cũng như các đối tác giải quyết triệt để.

màn hình bên trong vẫn rất dễ lại vết xước, hay vết hằn khi bạn dùng lực

Tuy nhiên, những cải thiện bản lề bên trong của sản phẩm năm nay vẫn rất đáng khen. Nó mạnh mẽ đến đáng kinh ngạc khi dùng một lực mạnh để bẻ cong sản phẩm mà nó không hề có dấu hiệu biến dạng nào.

dùng một lực mạnh để bẻ cong sản phẩm mà nó không hề có dấu hiệu biến dạng nào.

Bên cạnh đó, sản phẩm Galaxy Z Fold2 năm nay cũng được bảo vệ tốt hơn với những vật thể nhỏ như đá và bụi. Trong đoạn video dưới đây, JRE đã cho rất nhiều đá và bụi rơi vào màn hình trong của sản phẩm và đóng lại. Với vài lần thử nghiệm đóng mở khác nhau thì mọi thứ vẫn ở trạng thái hoàn hảo. Phần màn hình bên trong của sản phẩm không hề bị ảnh hưởng, điều này trái người với Galaxy Fold đời đầu đã gần như để lại tất cả bụi vào bản lề và phần nào đó ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm. Sự cải thiện đến từ đâu? Chủ yếu từ các phần chổi quét bụi nhỏ mà Samsung sử dụng bên trong bản lề, một công nghệ lần đầu tiên ra mắt trên Galaxy Z Flip và kể từ đó đã có mặt trên Fold 2 và rõ ràng, đó là một cải tiến lớn.

Phần màn hình bên trong của sản phẩm không hề bị ảnh hưởng khi để bỏ lọt bụi vào bên trong!
Màn hình vẫn hoạt động bình thường!

Điện thoại thông minh màn hình gập vẫn còn để lại nhiều sự lo lắng ở người tiêu dùng về độ bền. Nhưng, Samsung đã đạt được những bước tiến lớn trong việc cải thiện độ bền sản phẩm thông qua bài kiểm tra đồ bền Galaxy Z Fold2 mới nhất từ JerryRigEverything. Đặc biệt, ở bài test bẻ cong thì Galaxy Z Fold2 còn mạnh mẽ hơn nhiều chiếc smartphone hay tablet thuần tuý không sử dụng công nghệ màn hình gập mới này!

XEM FULL MÀN TRA TẤN FOLD2

Nguồn
JRE

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button