Không kèn không trống nhưng Galaxy A50 tiếp tục phá kỉ lục doanh số với hơn 50,000 đơn đặt mua sản phẩm

Ngày hôm nay 23/03/2019, Samsung Vina chính thức mở bán chiếc smartphone Galaxy A50 tại thị trường Việt Nam trên các cửa hàng bán lẻ di động toàn quốc. Với những thông số ấn tượng, những trang và Tính năng đột phá, Galaxy A50 một lần nữa đánh dấu mốc đặc biệt trong năm thứ 10 của dòng sản phẩm Samsung Galaxy.

Theo đó, tính đến hết ngày 22/03/2019, chỉ sau 11 ngày khi thực hiện chương trình Đặt trước – Rước quà, Galaxy A50 đã có lượng đơn đặt hàng kỉ lục tại thị trường Việt Nam. Theo đó, theo thống kê tại Chuỗi bán lẻ di động lớn nhất tại Việt Nam, Galaxy A50 đã còn hơn 28,000 đơn đặt cọc trước, trong khi đó tại chuỗi bán lẻ di động lớn thứ 2 là FPT Shop thì cũng có hơn 20,000 đơn đặt cọc. Qua đó, Galaxy A50 đã có hơn 50,000 đơn đặt hàng trước tại thị trường Việt Nam, đạt kỉ lục mới về doanh số bán ra của một chiếc smartphone trong dịp kỉ niệm 10 năm Samsung Galaxy.

Theo ghi nhận, đã từng rất sớm, đã có rất nhiều khách hàng đến xếp hàng để nhận máy tại chuỗi Thế giới di động

Không nhiều kèn trống, Galaxy A50 cũng có doanh số khủng tại nhiều nơi, trong đó FPT Shop cũng đã giao hàng sáng nay!

Sau thành công của Galaxy S10, đại lý CellphoneS tiếp tục có những dấu ấn lớn trong lượng đơn đặt trước A50

Những con số ấn tượng này được ghi nhận là minh chứng cho thấy cơn sốt không thể cưỡng lại của những trang bị đột phá trong tầm giá của chiếc smartphone Galaxy A50. Đây là một sản phẩm smartphone tầm trung mới nhất của Samsung lúc này và được đánh giá rất cao trong phân khúc giá với những điểm nhấn vô cùng mạnh mẽ như Vân Tay nhúng trong màn hình duy nhất trong phân khúc điều mà thậm chí những hãng điện thoại Trung Quốc cũng chỉ trang bị nó trên những chiếc máy cao cấp của mình, màn hình tràn viền Infinity-U với tấm nền Super AMOLED rực rỡ sống động cho nhu cầu giải trí đỉnh cao, cấu hình mạnh mẽ với Exynos 9610 hứa hẹn mang đến trải nghiệm gaming/đa nhiệm tuyệt vời, song song đó đây cũng là chiếc máy tầm trung có 3 camera sau cùng góc siêu rộng 123 độ cho bạn chinh phục mọi bức ảnh đẹp nhất!

Galaxy A50 lên kệ tại thị trường Việt Nam với giá bán cụ thể như sau:

  • Galaxy A50 6GB RAM + 128GB ROM với 2 màu Xanh Đại Dương và Đen Thiên Thạch, giá bán lẻ đề nghị 7,990,000 VNĐ.
  • Galaxy A50 4GB RAM + 64GB ROM với 3 màu Xanh Đại Dương, Trắng Ngọc Trai và Đen Thiên Thạch, giá bán lẻ đề nghị 6,990,000 VNĐ.

Cấu hình chi tiết

Xem thêm

Hình ảnh & Thông tin Tổng hợp từ nhiều Đại lý Bán lẻ

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button