“Khui hộp” Galaxy Z Flip Thom Browne Edition: sang trọng và đẳng cấp

Galaxy Z Flip Thom Browne Edition là phiên bản đặc biệt bán giới hạn của Samsung kết hợp cùng thương hiệu thời trang Thom Browne.

Galaxy Z Flip Thom Browne Edition được bán giới hạn tại một số quốc gia trên Thế giới với giá bán lẻ khoảng 2,480 USD. Và hôm nay, SamsungVN.com gửi đến những hình ảnh mở hộp đầu tiên của chiếc smartphone “vừa đẹp – vừa sang” này, phiên bản bán ra tại Hàn Quốc.

Galaxy Z Flip Thom Browne Edition được tạo ra cho những ai với phong cách đột phá và mong muốn công nghệ là một cách thể hiện cá tính riêng như cách họ đang làm với trang phục. Thiết bị thật sự nổi bật với màu sắc đặc trưng của thương hiệu Thom Browne – trên phần vỏ ngoài màu xám.

Chiếc hộp màu xám rất sang trọng có logo Samsung x Thom Browne. Kéo ra bằng 1 sợi ruy băng 3 màu rất đặc trưng của thương hiệu Thom Browne
Chiếc hộp sẽ có 2 ngăn. Ngăn đầu tiên sẽ để bộ 3 sản phẩm Z Flip, Buds+ và Watch Active2. Còn bên dưới sẽ là chiếc ốp lưng và dây đeo cho Watch Active2
Chiếc hộp xanh đen đầu tiên là Galaxy Watch Active2 màu bạc rất đẹp và sang
Điểm ấn tượng của nó là nhờ vào phần dây đeo da cùng vải theo phong cách của Thom Browne
Màu bạc của sản phẩm rất đẹp và sang
Chiếc hộp màu trắng là Buds+ đặc biệt
Chiếc Buds+ có màu xám nhám cùng hoạ tiết sọc 3 màu. Rất nổi bật và sang luôn!
Bên cạnh đó, phần tai nghe cũng có màu xám và hoạ tiết tương tự!

Nhân vật chính đây rồi!
Chiếc Galaxy Buds+ màu có màu xám, và có cảm giác nó nham nhám với lớp phủ satin bên trên
Sản phẩm nổi bật với dải 3 màu nổi bật!
Và trên sản phẩm cũng có dòng chữ Thom Browne New York làm nổi bật và sang hẳn!
Đi kèm theo máy là 1 chiếc ốp lưng bằng da màu xám và phần vải 3 màu rất đẹp và đặc trưng của thương hiệu!

Về Thom Browne

Thom Browne là nhà thiết kế nổi tiếng với việc thách thức những chuẩn mực và mang những nét hiện đại vào những bộ veston. Bằng cách thay đổi các tỷ lệ thiết kế truyền thống, các thiết kế của Browne liên tục truyền đạt một thiết kế thuần chất Mỹ, thể hiện bởi chất lượng vượt trội và sự chăm chút tỉ mỉ hàng đầu. Năm 2001, Browne bắt đầu công việc kinh doanh của mình với việc năm bộ veston tại một cửa hàng nhỏ ở West Village, thành phố New York và, trong những năm sau đó, đã mở rộng kinh doanh của mình bao gồm các bộ sưu tập phụ kiện và quần áo may sẵn cho cả nam (2003) và nữ (2011). Browne cũng đã được biết đến với các bài thuyết trình về biểu diễn thời trang mang với các các chủ đề và thiết kế gây ấn tượng của mình đã thu hút sự chú ý toàn cầu . Thương hiệu này hiện có hơn 300 cửa hàng tại các trung tâm thương mại trên 40 quốc gia và hơn 31 cửa hàng flagship tại New York, London, Milan, Tokyo, Hồng Kông, Bắc Kinh, Thượng Hải và Seoul.

Nguồn
underkg

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button