LEAK: Bạn có thể làm việc trên một Note10 và tiếp tục công việc đó trên Windows hoặc Mac OS ngay sau đó?

Theo một thông tin mới nhất, bạn sẽ có thể sử dụng liền mạch, nhắn tin giữa Note10 và các PC Windows và Mac OS.

Samsung đã phát triển một tính năng gọi là Samsung Flow cho các máy Windows, cũng như tính năng DeX để người dùng có thể sử dụng, làm việc liên tục qua dù đang ở đâu. Nhưng thiện tại Samsung Flow chỉ hỗ trợ trên các máy Windows và nó cũng chưa có sự hoạt động hoàn hảo cho lắm. Trong khi đó, “người bạn” Apple lại cho phép người dùng có thể sử dụng liền mạch giữa thiết bị iOS và Mac OS – tính năng Continuity Handoff.

Và nguồn Thông tin mới nhất từ Hàn Quốc cho biết rằng Samsung sẽ phát triển một tính năng mới cho chiếc Galaxy Note10. Theo đó, người dùng có thể gửi/nhận văn bản, thông báo theo thời gian thực cùng lúc trên điện thoại hoặc PC. Không những vậy, tính năng cũng cho phép người dùng có thể “phản chiếu” toàn bộ giao diện của Note10 lên màn hình PC, cũng như cho phép truy cập, sao chép nội dung qua lại giữa PC và Phone như hình ảnh, video …

Báo cáo này cho biết rằng Samsung Galaxy Note10 sẽ xuất xưởng với ứng dụng độc quyền này cũng như ứng dụng Microsoft’s Your Phone. Đây là một ứng dụng có khá lâu trên store của Microsoft vẫn vẫn hỗ trợ cho các thiết bị Galaxy/Android hiện nay. Nó giúp người dùng thể liên kết chiếc điện thoại với PC thông qua Wi-Fi và Bluetooth.

Ngoài ra, nguồn tin khác cũng cho biết rằng tính năng Sử dụng liên tục độc quyền này trên Note10 cũng hỗ trợ người dùng có thể sử dụng liên tục, chia sẻ văn bản, tin nhắn, hình ảnh … giữa các thiết bị Mac OS, iOS hay iPad.

Galaxy Note là dòng sản phẩm hướng đến đối tượng người dùng đặc biệt, là các doanh nhân, người dùng cho công việc. Các chức năng của sản phẩm này luôn rất đặc biệt để người dùng có thể hoàn thành các công việc một cách tốt nhất và liên tục. 

via Hankyung, SSTW

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button