Lộ diện bằng sáng chế chứng minh Galaxy S10 có vân tay trong màn hình

Nhiều nguồn tin đều cho biết rằng chiếc flagship 2019 của Samsung là Galaxy S10 sẽ được trang bị cảm biến vân tay trong màn hình. Và trong một rò rỉ mới nhất thì đã lộ diện một bằng sáng chế được cho là cảm biến vân tay trong màn hình của Samsung dành cho Galaxy S10.

Bằng sáng chế được cho là cảm biến vân tay trong màn hình của Samsung dành cho Galaxy S10 vừa được WIPO đằn tải với tên gọi “ELECTRONIC DEVICE COMPRISING BIOMETRIC SENSOR” (tạm dịch là: Thiết bị điện tử tích hợp cảm biến sinh trắc học). Theo như hình ảnh của bằng sáng chế ta có thể thấy, Samsung tích hợp một cảm biến quang học khá lớn bên dưới màn hình, vị trí của nó đặt cũng tương tự như vị trí của nút home ảo tích hợp cảm ứng lực hiện nay trên Galaxy S8, S8, S9, S9+, Note8 và Note9.

Cũng như đã từng nói trong những bài viết về tin rò rỉ, bằng sáng chế thì Từ trên giấy ra thực tế nó luôn có sự khác biệt, cũng như chưa chắc nó sẽ nhưng có lẻ những người dùng, fan của Samsung đã chờ đợi quá lâu về một thiết bị cao cấp của hãng được trang bị Cảm biến vân tay trong màn hình, nếu nhớ không lầm là từ Galaxy S8 đến lúc này.

Samsung sẽ ra mắt Galaxy S10 vào khoảng tháng 2 hoặc tháng 3 năm 2019, bạn có mong đợi gì về chiếc flagship kỉ niệm 10 năm dòng sản phẩm Galaxy S, hãy để lại comment nhé!

via Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button