Lộ diện thiết kế màn hình “nốt ruồi” của Galaxy S10 qua loạt bằng sáng chế

Trong khoảng 1 tháng trở lại đây, nhiều nguồn tin đều tiết lộ rằng Galaxy S10 sắp tới của Samsung sẽ được trang bị màn hình công nghệ Infinity-O, hay đơn giản là màn “nốt ruồi”. Hôm nay, một bằng sáng chế khác tiếp tục lộ diện cho thấy ngày càng nhiều lí do để tin rằng Galaxy S10 sẽ như thế này.

Trong bộ hồ sơ bằng sáng chế rò rỉ từ Letsgodigital được Sammy miêu tả 12 thiết kế khác nhau về cách sắp xếp, sử dụng “nốt ruồi” trên màn hình. Theo đó, không phải đặt ngay giữa như một số rò rỉ trước mà phần “nốt ruồi” của Infinity-O này được đặc bên trái ở các hình dạng, loại màn hình khác nhau như màn hình cong, màn hình phẳng hay là các cách bo cong 4 góc của sản phẩm.

Theo đó, người ta tin rằng Galaxy S10 và Galaxy S10+ sẽ là sự kết hợp của mẫu F và C trong loạt bằng sáng chế. Trong khi đó Model A với màn hình phẳng có thể là thiết kế của chiếc Galaxy S10 Lite, chiếc S10 giá rẻ hơn.

Cho tới thời điểm hiện nay những thông tin chỉ mang tính rò rỉ, và đồn đoán tuy nhiên SSV tin chắc với mức độ rò rỉ dày đặt thế này thì rất có thể phần trăm tỉ lệ chính xác khá cao về cách “làm mới” màn hình của Samsung. Galaxy S10 series dự kiện sẽ được ra mắt khoảng tháng 2 hoặc 3 vào năm 2019 với việc kết hợp dùng chipset Snapdragon 8150 hoặc Exynos 9820. Bên cạnh đó, sản phẩm cũng sẽ có vân tay trong màn hình, hệ thống 3 camera cùng 4000mAh pin (bản cao cấp nhất).

via PhoneArena | Soure: LetsgoDigital

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button