Mã dự án của Galaxy Note10 là “Da Vinci”?

Tin đồn đầu tiên về chiếc flagship cuối năm 2019: mã dự án của Galaxy Note10 chính thức lộ diện.

Chưa đầy 1 tháng kể từ ngày Galaxy Note9 lên kệ thì hôm nay một tin đồn về Galaxy Note10 đã lộ diện. Cũng như thường lệ, thông tin đầu tiên được “bung ra” chính lã mã dự án của Galaxy Note10 (project codename). Theo leakster nổi tiếng gần đây là Ice Universe cho biết, Galaxy Note10 có mã dự án là “Da Vinci”.

Danh họa Italia Leonardo da Vinci

Theo đó, các mã dự án của Samsung từ trước đến giờ đều có những hàm ý riêng, còn nhớ Galaxy S6 có mã là “Project Zero” nghĩa là bắt đầu từ con số 0, chiếc flagship mà Samsung đã “đập đi xây lại” trên một ngôn ngữ thiết kế hoàn toàn mới. Hay “Dream” trên Galaxy S8 là một giấc mơ của người dùng ngày trước với một chiếc điện thoại màn lớn nhưng nhỏ gọn trong lòng bàn tay với Infinity Display.

Cách chơi chữ trên mã dự án của Galaxy Note10 “Da Vinci” mang đến một viễn cảnh khác cho giới phân tích, người dùng hơn về một sản phẩm nhiều tiềm năng, thiết kế đột phá, tính năng tuyệt vời như chính con người của Danh họa nổi tiếng Leonardo da Vinci, hay điển hình là bức họa lừng danh đầy bí ẩn Mona Lisa.

Bức họa lừng danh – Mona Lisa

Thực sự mà nói thời điểm này còn quá sớm về nói về Galaxy Note10, vì còn khoảng 1 năm nữa thì chúng ta mới thực sự biết về sự tồn tại của nó. SamsungVN.com sẽ liên tục cập nhật thông tin về các sản phẩm Samsung nói chung và Note10 cho các bạn, nhớ theo dõi nhé!

via I.U

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button