Mở hộp bộ sưu tập màu độc đáo Galaxy Note10 | Note10+ tại Việt Nam

Hôm qua, SamsungVN.com đã gửi đến các bạn bộ ảnh Mở hộp Galaxy Note10 Hồng Ruby. Thì hôm nay, tụi mình cũng gửi các bạn thêm 3 màu còn lại của bộ sưu tập màu của Note10 | Note10+ lần này.

Bộ sưu tập lần này của Galaxy Note10+ hôm nay tụi mình chia sẻ là màu Ánh cực quang (Aura Glow), Trắng Ánh Sao, Đen Pha Lê, bên cạnh phiên bản Note10 màu Hồng Ruby nữa là Trọn bộ màu bán tại Việt Nam đợt này luôn rồi nhé. Ở 4 màu này thì nó sẽ là một sự lựa chọn riêng của mỗi người dùng, thể hiện từng cá tính riêng của chủ nhân sở hữu.

Mở đầu cho hình 4 cây bút hỉ :)) tương ứng với Trắng máy Trắng, Đen máy đen, Hồng máy Hồng và Xanh là màu Ánh cực quang
Ở ánh sáng mặt trời và nghiên từ góc lên nó sẽ có màu sậm như thía!
Nhưng khi từ trên xuống bạn có thể thấy rõ được màu sắc của từng màu rất nổi bật và khác biệt

Galaxy Note10 và Note10+ sẵn sàng là người bạn đồng hành của bạn khi năm nay, Samsung bổ sung cho sản phẩm nhiều tuỳ chọn màu sắc khác nhau tại thị trường Việt Nam. Dù bạn là người trẻ năng động, một doanh nhân thành đạt, bạn ở giới tính nào đi chăng nữa thì những phiên bản màu sắc của Note10 sẽ giúp bạn tha hồ lựa chọn, thể hiện cá tính riêng.

Ánh cực quang – Màu sắc biến đổi – Gây sốt trong đợt đặt hàng này

Ở phiên bản màu Ánh cực quang (Aura Glow) này, bạn có thể thấy sản phẩm có khả năng biến đổi màu sắc ở mặt lưng thực sự “vi diệu” trong những điều kiện ảnh sáng khác nhau. Đây cũng là 1 tuỳ chọn khá nổi bật so với những màu sắc khác của Note10 series lần này, và nó sẽ giúp bạn khẳng định được cá tính riêng. Phiên bản màu này thích hợp với đối tượng khách hàng yêu sự lấp lánh, thích sự phá cách, là những người trẻ sáng tạo và luôn khác biệt.

Trắng Ánh Sao – Thuần khiết nhưng rất sang trọng

Năm 2019 này là năm mà Samsung mang trở lại thị trường những chiếc phone Galaxy với mặt lưng màu trắng. Và với chiếc Galaxy Note10+ màu Trắng Ánh Sao (Aura White) này thì bạn có thể thấy nó sở hữu được vẻ đẹp thuần khiết, vô cùng sang trọng khi khả năng hoàn thiện của nó ở mức rất cao cấp, và mang lại cảm giác như là mặt lưng bằng Gốm. Phiên bản này chỉ xuất hiện ở Note10+ lần này.

Đen pha lê – Truyền thống và không bao giờ lõi thời

Phiên bản màu đen truyền thống luôn là một sự lựa chọn an toàn, và nhiều người yêu thích từ mọi lứa tuỏi khác nhau từ những người dùng trẻ đến những người lớn tuổi. Màu đen luôn là một màu “không nhàm chán”, “không bao giờ lõi thời”, là màu sắc đơn giản nhất để phù hợp với tất cả hoàn cảnh, trang phục và là phụ kiện chụp ảnh lí tưởng. Nhưng bạn đừng lo khi chiếc Note10 màu Đen lần này cũng có khả năng thay đổi nhẹ màu sắc khá thích thú!

Hồng Ruby – Xinh xắn và cá tính

Năm nay, Galaxy Note10 có 2 phiên bản to nhỏ khác nhau, và ở phiên bản nhỏ thì nó phù hợp với những bạn trẻ, đặc biệt là phái nữ. Và phiên bản màu Hồng Ruby là một trong những sự lựa chọn khá thú vị mà Samsung mang đến bộ sưu tập màu lần này dành cho những người dùng. Nếu bạn là một người thích sự ngọt ngào, yêu sự xinh xắn và hơi một chút “bánh bèo” thì đây là 1 lựa chọn hoàn hảo.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button