Mở hộp Galaxy Z Fold2: “Kỳ quan công nghệ mới” từ tương lai

“Kỳ quan công nghệ” Galaxy Z Fold2 đang là một chiếc smartphone đang được rất nhiều người mong chờ trong suốt thời gian qua. Và đây chính là Những hình ảnh mở hộp Galaxy Z Fold2 phiên bản thương mại chính thức tại Việt Nam trong thời gian tới!

Galaxy Z Fold2 bắt đầu chương trình đặt trước tại Việt Nam từ 11/09/2020 đến hết ngày 24/09/2020, và hiện đang vẫn nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ các fans trong và ngoài nước. Đây chính là chiếc smartphone màn hình gập đáng mong đợi nhất trên Thế giới, cũng chính là Lời khẳng định đanh thép từ phía Samsung rằng họ đang người dẫn đầu trong ngành công nghiệp smartphone mới này. Và không để các bạn đợi lâu nữa, đây là những hình ảnh mở hộp Galaxy Z Fold2 phiên bản thương mại chính thức tại Việt Nam trong thời gian tới mà tụi mình may mắn được trên tay trước!

Đây chính là chiếc hộp của Galaxy Z Fold2 năm nay! Với một chữ Z rất to, và dòng chữ tên sản phẩm bên dưới!
Chúng ta sẽ kéo chiếc hộp ra và!!!
Con bướm sẽ chính thức lộ diện! Mình thích cái cách thể hiện này của Samsung! Rất đồng bộ với các cách mở màn hình Fold ra!
Chúng ta tiếp tục mở và có ngay 1 tờ thư ngỏ ngụ ý “Chào mừng bạn đến với tương lai” bằng tiếng Việt
Kỳ quan công nghệ định hình tương lai.
Và đây là chiếc máy của chúng ta!
Trên máy chính là những lời nhắn nhủ về bảo vệ màn hình!
Tiếp theo đó là 1 tờ giấy thông tin về chương trình Galaxy Z Premier Service, đặc quyền dành cho chủ nhân Galaxy Z Fold2
Tất cả những gì trong hộp: Máy, sách HDSD, giấy giới thiệu x2, củ sạc 25W, cáp USB TypeC, tai nghe AKG
Và lột seal chiếc máy! – Một cái cảm giác rất sướng mỗi khi cầm 1 chiếc máy mới trên tay!
Và đây chính là Galaxy Z Fold2 – Kỳ quan công nghệ mới!
Cùng bắt đầu nào!
Chiếc máy mình trên tay là phiên bản Đồng ánh kim huyền bí! … và nó cũng được hoàn thiện dạng kính nhám mang lại cái nhìn đẳng cấp, sang trọng!
Với những đột phá trong thiết kế, Galaxy Z Fold2 mang lại cho bạn một cảm giác tương lai nhưng không kém phần sang trong ở nhiều góc nhìn khác nhau!
Phần máy khi gập lại cũng đã mỏng hơn cho cảm giác cầm thoải mái và một thao tác gập mở nhẹ nhàng nhất!
Phần gập mở nhẹ nhàng cũng nhờ vào Bản lề trục CAM kép mới, cho mọi thứ trở nên liền mạch và “sướng” nhất có thể
Mặt trước giờ đây không còn là 1 chiếc màn hình nhỏ bé nữa mà là một chiếc màn hình tràn viền hoàn toàn lên đến 6.2 inch mang lại trải nghiệm không khác những chiếc điện thoại thông thường!
Khi mở ra, đó chính là một trải nghiệm của 1 chiếc máy tính bảng …
Với màn hình to lên đến 7.6 inch …
Điều đặc biệt là mọi thứ giờ đây đã được tinh giản hoàn hảo với viền các bên siêu mỏng, màn hình không còn notch siêu to mà chỉ còn duy nhất 1 lỗ chứa camera selfie 10MP!
Máy cũng trang bị kính UTG, mang đến cho chúng ta một sản phẩm có vẻ bề ngoài cao cấp, và khả năng sử dụng đột phá so với thế hệ tiền nhiệm. Và điều này dễ hiểu rằng phần nếp gấp vẫn còn đó nhưng nó là 1 đường duy nhất và không còn rộp như trước!
Đây là cụm camera chính của Sản phẩm với bộ 3 camera góc siêu rộng, góc rộng và Telephoto! … mang đến trải nghiệm chụp ảnh chuyên nghiệp và dễ dàng nhất

Để hiểu rõ hơn về Galaxy Z Fold2, bạn có thể theo dõi những bài viết sau của Samsung Việt tụi mình!

Thông số kỹ thuật

Đặc quyền Galaxy tại Việt Nam

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button