Năm 2021 vẫn sẽ có Galaxy Note mới nhưng năm tới nữa thì không?

Một nguồn tin rò rỉ mới nhất cho biết, Samsung Galaxy Note21 mới là chiếc điện thoại thông minh cuối cùng của dòng sản phẩm này trước khi nó được thay thế bằng một dòng sản phẩm khác.

Trong thời gian vừa qua, nhiều nguồn tin lan truyền cho biết rằng Samsung sẽ hợp nhất dòng Galaxy Note và Galaxy S, và Note20 sẽ là chiếc Note cuối cùng trong lịch sử rực rỡ của dòng sản phẩm này. Thay vào đó, Samsung sẽ bắt đầu phát triển những dòng điện thoại mới hơn tương tự Galaxy S21 Ultra năm sau được đồn là sẽ được trang bị bút cảm ứng S Pen cũng như một chiếc Galaxy Z Fold3 trang bị sẵn chiếc bút thần thánh vốn là đặc trưng của Note series. Tuy vậy, nguồn tin mới nhất từ tài khoản Twitter Anthony cũng như sự “xác nhận nhẹ” của ông Ross Young (một chuyên gia về chuỗi cung ứng màn hình) cho biết rằng, Samsung Galaxy Note21 mới là chiếc điện thoại thông minh cuối cùng của dòng sản phẩm này trước khi nó được thay thế bằng một dòng sản phẩm khác.

Cụ thể, phần tweet của tài khoản này cho biết rằng Một chiếc Galaxy Note thế hệ mới sẽ được giới thiệu vào tháng 09/2021 và nó sẽ được “nhá hàng” cùng với Galaxy Z Fold3 trong một sự kiện diễn ra vào tháng 06. Và, Samsung sẽ không phát hành dòng sản phẩm tên Galaxy Note kể từ sau năm 2021 thay vào đó hãng sẽ chuyển hướng sang tập trung mạnh mẽ hơn cho dòng sản phẩm smartphone màn hình gập Galaxy Z.

Hands-on-Fold231.jpg
UTG đã trải qua nhiều bài kiểm tra khác nhau và mang đến cho chúng ta một sản phẩm có vẻ bề ngoài cao cấp, và khả năng sử dụng đột phá so với thế hệ tiền nhiệm

Bạn nghĩ sao về thông tin này? Lưu ý đây chỉ là tin đồn rò rỉ từ một phía nên chúng tôi không đảm bảo 100% mà nó chỉ mang tính chất tham khảo.

Nguồn
PhoneArena

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button