Nâng tầm trải nghiệm cuộc sống với hệ sinh thái lý tưởng Galaxy Note20 Ultra, Buds Live & Watch3

“Hệ sinh thái” là một cụm từ vừa mới vừa lạ đối với nhiều người, đó là một trong những công thức để người dùng gắn kết với chặt chẽ hơn với hãng. Và bộ ba người bạn Galaxy Note20 Ultra 5G, Galaxy Buds Live, Galaxy Watch3 chính sẽ giúp bạn làm chủ được nhịp sống mới!

Giờ đây, các hãng sản xuất luôn tạo ra cho mình hệ sinh thái các sản phẩm kết nối với nhau một cách hoàn hảo, giúp cuộc sống của người dùng trở nên thú vị và thông minh hơn. Samsung là một nhà sản xuất điện tử sở hữu một hệ sinh thái khổng lồ nhất hiện nay với nhiều thể loại sản phẩm cũng như công nghệ khác nhau: điện thoại, tivi, tủ lạnh, công nghệ xe tự hành … Nhưng thôi mình về cái nhỏ hơn để dễ hình dung với cái Hệ sinh thái của Samsung trong đó phải kể đến bộ ba người bạn Galaxy Note20 Ultra 5G, Galaxy Buds Live và Galaxy Watch3. 

HỆ SINH THÁI THỜI TRANG & ĐỒNG BỘ NHẤT!

Nếu người ta thường hay nói về cái tính năng trước, và những lợi ích của những người bạn này thì mình sẻ chia sẻ về cái Vẻ bề ngoài nó đầu tiên. Nếu bạn theo dõi trong giai đoạn gần đây có thể dễ dàng nhận thấy rằng, Galaxy Note20 Ultra 5G, Galaxy Buds Live, Galaxy Watch3 và cả Galaxy Tab S7+ đều được đồng nhất với một phiên bản màu gọi là “Đồng ánh kim huyền bí”. Với một sự thống nhất về màu sắc này, hệ sinh thái của Samsung Galaxy sở hữu cho một nét chấm phá riêng, đặc trưng nhận biết đẳng cấp và thời thượng! Cũng chính màu sắc đồng bộ cùng những nét thiết kế rất riêng, những người bạn Galaxy mang đến cho chủ sở hữu một phong thái đẳng cấp, thời trang, và một cá tính riêng.

Tất cả đều màu đồng! mang đến sự đồng nhất cho bộ nhận diện Samsung năm nay!

GALAXY NOTE20 ULTRA – TRUNG TÂM CỦA TẤT CẢ

Được ví như là một trung tâm kết nối của hệ sinh thái, Galaxy Note20 Ultra 5G nói riêng và những chiếc Note20 nói chung sẽ là cấu nối của tất cả những “người bạn” kia lại thành một. Từ chiếc điện thoại thông minh cao cấp của mình, người dùng có thể làm việc, nghe nhạc, theo dõi sức khoẻ của mình một cách hệ thống & khoa học nhất qua các ứng dụng đồng bộ của Samsung. 

Note20 Ultra sẽ là trung tâm của mọi kết nối để người dùng tối ưu mọi thao tác công việc, giải trí của mình!

Nói về Galaxy Note20 Ultra, đây là một chiếc smartphone mạnh mẽ nhất thời điểm hiện tại của Samsung với những trang bị cao cấp nhất giúp cho người dùng có thể thoải mái làm việc – học tập – giải trí – sáng tạo và tóm lại là tận hưởng cuộc sống xung quanh một cách hợp nhất. Những tính năng của S Pen, camera hay hiệu suất hoạt động của sản phẩm giúp người dùng có thể tối ưu mọi thứ trong cuộc sống. Với Samsung Account, bạn có thể đồng bộ mọi thứ như hình ảnh, dữ liệu, thông tin một cách dễ dàng, xuyên suốt từ điện thoại, đồng hồ … vì vậy khi bạn chuyển đổi giữa cảc thiết bị thì nó luôn sẵn sàng. Bên cạnh đó, những ứng dụng của Microsoft hay Google cũng sẽ là một giải pháp một cách hợp lí để bạn có thể làm việc từ điện thoại, qua tablet và thậm chí là chiếc máy tính của bạn!

UWB – ĐIỂM SÁNG ĐẦY HỨA HẸN

Trong hệ sinh thái Galaxy của Samsung chúng ta cần phải kể đến một con chip đặc biệt gọi là Ultra Wideband (UWB) có trên Galaxy Note20 Ultra. Với UWB cùng tính năng Nearby Share (Chia sẻ lân cận), giờ đây người dùng có thể truyền dữ liệu một cách chính xác, nhanh chóng và rất tiết kiệm năng lượng. Song song đó, với UWB, Galaxy Note20 Ultra cũng có thể kết nối với tất cả mọi thứ xung quanh một cách dễ dàng nhất.  

Với UWB và Nearby Share, người dùng Note20 Ultra có thể dễ dàng truyền tải dữ liệu sang tất cả thiết bị Android khác nhanh nhất!

Chưa dừng lại ở đó, công nghệ kết nối UWB có một tiềm năng rất lớn đối với mọi thứ xung quanh khi nó có thể là một chiếc “chìa khoá thông minh” để có thể điều khiển tất cả mọi thứ trong nhà như TV, tủ lạnh, máy giặt, máy hút bụi, máy lọc không khí, cửa thông minh hoặc cả hệ thống đèn trong nhà trong tương lai gần nhất.

https://www.youtube.com/watch?v=-ks9mMZHWMc

GALAXY BUDS LIVE – KHÔNG ĐƠN GIẢN CHỈ LÀ GIẢI TRÍ

Nếu Note20 Ultra là trung tâm thì Galaxy Buds Live cũng chiếm một vị trí quan trọng để kết nối cuộc sống của chúng ta với những thứ xung quanh ở nhiều khía cạnh khác nhau. Khi nhắc về thiết kế thì nó quá đặc biệt rồi (bạn có thể tham khảo thêm tại đây) nhưng các cách kết nối của chiếc tai nghe này cũng sẽ là một cái gì đó vô cùng hữu ích mà hiếm khi người ta nhắc tới.

Có thể kết nối nhanh với các sản phẩm Samsung, điểm độc quyền mà chỉ có những sản phẩm cùng hệ sinh thái mới có thể làm được!

Đối với các sản phẩm điện thoại Galaxy như Note20, người dùng có thể dễ dàng kết nối Buds Live với điện thoại chỉ bằng thao tác mở nắp chiếc hộp tai nghe! Và từ đó người dùng có thể nghe nhạc, giải trí một cách tự do và thoải mái nhất. Không những thế, bạn còn có thể sử dụng chiếc tai nghe Buds Live để dùng nó những một chiếc microphone khi quay phim bằng chế độ Pro trên Note20 Ultra nói riêng và loạt thiết bị flagship đã được cập nhật One UI 2.5 mới. 

Buds Live và Note20 series là bộ đôi hoàn hảo!

Còn bạn dùng hệ điều hành Windows của Microsoft, bạn cũng có thể connect một cách thoải mái và nhanh chóng tương tự như với các thiết bị Galaxy – gọi là Swift Pair. Nhờ đó, bạn có thể nghe trên smartphone Galaxy, và sau đó có thể connect thiết bị Windows khác dễ dàng hơn mà không phải xoá kết nối thiết bị cũ, và mất thêm nhiều thao tác khác. À ngoài ra, nếu bạn không mang điện thoại theo khi đi tập thể thao, thì cũng có thể kết nối Buds Live vào chiếc Watch3 một cách dễ dàng!

GALAXY WATCH3 – “TRỢ THỦ” CỦA CUỘC SỐNG BẠN

Tiếp nối là chiếc đồng hồ Galaxy Watch3, một chiếc đồng hồ đích thực cho những người dùng, là một “trợ thủ” hữu ích nhất để quản lí thời gian, theo dõi sức khoẻ và cả đóng vai trò của một Huấn luyện viên cá nhân của bạn. Chúng ta có thể cài đặt tùy chọn trả lời tự động cho cả tin nhắn và hình ảnh, đồng thời có thể dễ dàng xem biểu tượng cảm xúc và ảnh trực tiếp từ thiết bị trên cổ tay mình, cũng như việc có thể theo dõi tất tần tật những thông tin sức khoẻ như Nhịp tim, số bước, Oxy trong máu, phân tích dữ liệu thể dục theo được ghi bởi Watch3 ngay trên chiếc smartphone của mình qua ứng dụng Samsung Health.

Bạn có thể sạc Watch3 bằng tính năng Chia sẻ sạc không dây qua mặt lưng Note20

Và cũng là một hệ sinh thái, người dùng có thể tận dụng tính năng Wi-Fi Calling trên đồng hồ Watch3 khi kết nối việc điện thoại như Note20 Ultra. Với Wi-Fi Calling thì chỉ cần 2 sản phẩm đều đang có kết nối Wi-Fi (không nhất thiết phải chung mạng Wi-Fi) thì mình có thể dễ dàng gọi điện, nhắn tin mà không cần điện thoại ở bên cạnh. Điểm này khá hữu ích khi bạn đi tập thể dục hay gym để điện thoại ở locker thì vẫn có thể giải quyết các cuộc gọi, tin nhắn một cách độc lập, thoải mái. 

Là một trợ thủ hoàn hảo, Galaxy Watch3 được trang bị nhiều cảm biến sức khoẻ để đưa ra những thông tin thiết yếu nhất đến người dùng! Vả có thể theo dõi ngay trên thiết bị của bạn!

Hệ sinh thái Samsung không phải mới và cũng không phải là hệ sinh thái hoàn hảo khi nó vẫn còn những điểm cần cải thiện trong tương lai gần. Nhưng với những gì hãng điện tử Hàn Quốc đã tạo ra, giờ đây người dùng Samsung sẽ có nhiều lí do hơn để gắn chặt hơn với Samsung. “Những người bạn” Galaxy Note20 Ultra 5G, Galaxy Buds Live, Galaxy Watch3 sẽ vô cùng hữu dũng để giúp bạn có thể kế nối liền mạch với nhau, tiết kiệm nhiều thời gian cho những công việc khác có thể quan trọng hơn … và làm chủ nhịp sống của mình!

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button