Điện tử tiêu dùngTin SamsungTin tức

Người dùng có thể xem phim “Giấc mơ của mẹ” với chất lượng 8K trên TV Samsung 2022

Theo một thông báo mới nhất từ Samsung Vina, người dùng có thể xem bộ phim “Giấc mơ của mẹ” với chất lượng 8K cùng nhiều bộ phim hấp dẫn khác trên TV Samsung 2022.

8K là một công nghệ hình ảnh siêu nét được thương mại hoá gần đây của Samsung. Và để mở rộng cho Thư viện nội dung 8K, Samsung đã có nhiều động thái khác nhau trong việc xây dựng, phát triển, kết hợp cùng nhiều đối tác khác nhau. Và theo một thông cáo báo chí chính thức được đăng tải trên Newsroom Samsung Vina, người dùng có thể xem phim “Giấc mơ của mẹ” với chất lượng 8K cùng nhiều bộ phim hấp dẫn khác trên TV Samsung 2022.

Samsung-QLED-8K-Vietnam-samsungvn.com-2.png
Samsung QLED 8K

Bộ phim “Giấc mơ của mẹ” có cốt truyện chủ yếu xoay xung quanh cuộc sống và những lo toan của bà Thanh, một người mẹ với trăm mối tơ vò vì những đứa con của mình. Ở đó, bà Thanh là một lát cắt đại diện cho hình tượng của các bà mẹ với vô vàn nỗi lo không tên mà không phải lúc nào cũng được con cái hiểu thấu.

Bộ phim được làm lại từ siêu phẩm truyền hình ăn khách của Hàn Quốc, với đội ngũ hùng hậu những nhà sản xuất và đạo diễn lừng danh đứng sau, như Đạo diễn Nguyễn Minh Chung, Đạo diễn hình ảnh Nguyễn Tranh, Giám đốc sản xuất Nguyễn Quang Dũng, Điều hành sản xuất Minh Đô. Bên cạnh đó, “Giấc mơ của mẹ” còn có sự góp mặt của những diễn viên miền Nam gạo cội như NSND Hồng Vân, NSƯT Hữu Châu, Nhan Phúc Vinh, Diễm My, Trần Ngọc Vàng…

Samsung-QLED-8K-Vietnam-samsungvn.com-3.jpg

Khán giả theo dõi “Giấc mơ của mẹ” có thể thưởng thức bộ phim với định dạng chuẩn 8K trên TV 8K của Samsung. Đây là bộ phim đầu tiên ở Việt Nam được quay với chất lượng 8K, với khung hình 7.680 x 4.320, mang lại trải nghiệm xem sống động và sắc nét. Công nghệ 8K giúp các nhà sản xuất và đạo diễn phim nâng cao chất lượng các nội dung HD, phóng to cảnh quay lên gấp 4 lần mà không làm giảm chất lượng. Đồng thời, công nghệ quay 8K cũng giúp nhà sản xuất tiết kiệm số lượng máy quay, khi có thể tận dụng một máy quay toàn cảnh để cho ra các góc cận khác nhau mà vẫn ghi lại được đầy đủ chi tiết, không lo bị vỡ ảnh hay bệt màu.

“Giấc mơ của mẹ” được đầu tư bởi VieON & Vie Channel, kho ứng dụng giải trí khổng lồ kết hợp K+ để để mang đến thư viện nội dung không giới hạn, cho phép người dùng thưởng thức các bộ phim bom tấn, các gameshow truyền hình, các trận bóng đá đỉnh cao độc quyền. “Giấc mơ của mẹ” cũng đánh dấu cái bắt tay đầu tiên khởi đầu cho sự hợp tác chiến lược lâu dài giữa VieON và Samsung nhằm mang đến trải nghiệm hoàn hảo nhất cho người dùng.

Samsung-QLED-8K-Vietnam-samsungvn.com-1.webp

Kho thư viện khổng lồ của VieON trên TV Samsung sẽ nhanh chóng được truy cập thông qua một phím tắt VieON trên các điều khiển thông minh của thế hệ 2022. Người xem sẽ không cần mất nhiều thao tác điều chỉnh để có thể truy cập vào các kênh nội dung mình yêu thích.

“Giấc mơ của mẹ” ra mắt khán giả từ tháng 7 năm 2022 và những khán giả theo dõi phim trên TV Samsung Neo QLED 8K có cơ hội được xem sớm trước nhất so với các nền tảng khác.

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button