Samsung bắt đầu bán TV 2022 của mình, gồm TV QD-OLED đầu tiên

Sau sự kiện CES 2022 diễn ra đầu năm nay, giờ đây Samsung đã bắt đầu bán những chiếc TV thông minh 2022 của mình, bao gồm chiếc TV QD-OLED đầu tiên của hãng.

Tại Sự kiện CES 2022 diễn ra vào đâu năm nay, Samsung đã chính tung ra loạt các sản phẩm TV mới của mình từ dòng TV QLED, TV Lifestyle đến những chiếc TV QD-OLED của mình. Và giờ đây, Samsung đã bắt đầu chương trình đặt trước và bán những chiếc TV thông minh 2022 của mình, bao gồm chiếc TV QD-OLED đầu tiên của hãng tại Mỹ. Trong đó, dòng TV QD-OLED là sản phẩm được quan tâm nhất khi Samsung đã đầu tư công nghệ mới cho công nghệ này, trở lại thị trường TV OLED vốn đang bị LG nắm.

Samsung OLED TV S95B

Dòng sản phẩm TV OLED của Samsung với mã model là S95B là TV 4K có sẵn ở 2 kích thước là 55 và 65 inch cùng mức giá lần lượt là $2,399 (khoảng 54,8 triệu đồng) và $3,499 (khoảng 80 triệu đồng). QD-OLED được xem là đối thủ cạnh tranh trực tiếp đối với những TV OLED thông thường trên thị trường hiện này khi cung cấp khả năng tái tạo màu sắc và góc nhìn được cải thiện nhiều.

Dòng QD-OLED TV của Samsung cũng được trang bị Bộ xử lý Neural Quantum 4K như các dòng TV khắc của Samsung. TV cũng được cài sẵn Hệ điều hành Tizen kết hợp cùng công nghệ âm thanh Q-Symphony cao cấp với Dolby Atmos.

Samsung Neo QLED

Dòng TV chủ lực của Samsung là Neo QLED 8K 2022 cũng được Samsung làm mới. Cụ thể những chiếc TV hàng đầu này của Samsung được hỗ trợ Bộ xử lý Neural Quantum 8K mới với công nghệ Trí tuệ nhân tạo AI. TV Neo QLED 8K có thể phát lại nội dung được ghi trên Galaxy S22 ở độ phân giải 8K gốc. Dòng TV cao cấp này có các kích thước 65, 75 và 85 inch với giá khởi điểm từ 2.799 USD (khoảng 64 triệu đồng).

The Frame 2022

The Frame, chiếc TV Lifestyle được yêu thích và đánh giá cao trong nhiều năm qua cũng có những cập nhật cho phiên bản 2022. Nó hiện có một lớp hoàn thiện mờ chống phản chiếu trên màn hình để giảm độ chói và phản xạ. Thay đổi này sẽ làm cho nghệ thuật trên TV hiển thị chân thực hơn. Ngoài ra còn có một Cửa hàng nghệ thuật cập nhật thậm chí cho phép người dùng duyệt, mua và hiển thị NFT.

TV này có các kích thước từ 43 inch đến 75 inch với giá khởi điểm từ 599 USD (13,7 triệu đồng). Samsung cho biết thêm rằng các kích thước 32, 55 và 85 inch của The Frame sẽ sớm ra mắt.

Samsung Việt sẽ tiếp tục cập nhật khi dòng sản phẩm TV Thông minh Samsung được ra mắt và mở bán tại Thị trường Việt Nam trong thời gian tới.

Thông qua
Sammobile
Nguồn
Samsung US

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button