Nhạc chuông Over The Horizon kinh điển Samsung mix bởi SUGA of BTS

Mời bạn thưởng thức Nhạc nền Over The Horizon đặc trưng của Samsung được mix bởi SUGA của nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc đình đám BTS.

Mười năm trước, Samsung đã tạo ra một bản nhạc nền – nhạc chuông huyền thoại của riêng mình cho những sản phẩm Di động của họ. Và kể từ đó, cứ mỗi năm khi một chiếc Galaxy S mới được ra mắt thì bạn nhạc này lại được phối lại một cách đặc biệt, khác nhau. Và mới đây, trong năm thứ 10, Samsung lại tiếp tục hợp tác với Producer SUGA từ nhóm nhạc BTS để tạo ra một giao điệu đặc trưng nhất, chỉ dành riêng cho dòng Galaxy Z mới. Mời bạn thưởng thức Nhạc nền Over The Horizon đặc trưng của Samsung được mix bởi SUGA của nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc đình đám BTS.

Sau khi được ra mắt vào năm 2011 bởi Joong Sam Yun với tư cách là nhạc chuông cho Galaxy S2 với những giai điệu của Rock. Các phiên bản của Over The Horizon đã đi qua nhiều dấu ấn thời đại khác nhau, phù hợp với từng xu hướng âm nhạc của từng thời: new age, pop với dàn nhạc giao hưởng, Fusion Jazz, cảm hứng từ âm thanh tự nhiên hay mới nhất đầu năm nay là một bản Piano mộc mạc từ nghệ sĩ dương cầm Yiruma.

Over The Horizon nghĩa là vượt ngoài những giới hạn của những việc con người có thể làm & những giác mơ của họ, và đó cũng chính là thứ cảm xúc giúp SUGA phối lại phiên bản mới này. Phiên bản mới do SUGA lần đầu tiên được phát tại Unpacked 2021 vừa qua, và nó là một phiên bản có hơi hướng vô cùng hiện đại với những tiếng guitar, rap vô cùng kịch tính hay khéo léo mang âm hưởng nhạc truyền thống Hàn Quốc vào một đoạn giai điệu.

Bản nhạc chuông Over The Horizon by SUGA of BTS đã chính thức phát hành, và bạn có thể nghe lại trong đoạn video. Bài hát chủ đề này cũng sẽ chính thức phát hành độc quyền dành riêng cho Galaxy Z Fold3 & Z Flip3 tại Hàn Quốc & Mỹ từ 31/08/2021, và các quốc gia khác vào đầu tháng 9/2021 thông qua bản cập nhật phần mềm.

DOWNLOAD NHẠC CHUÔNG CÀI NGAY KHÔNG PHẢI ĐỢI :)))

LINK KHÁC NỮA NÈ

Thông qua
Samsung

Nội dung liên quan

Back to top button