Những hình ảnh báo chí của smartphone màn gập Galaxy Z Fold2 lộ diện

Tất cả chúng ta đều đang rất mong đợi thế hệ smartphone màn hình gập mới của Samsung. Và mới đây, những hình báo chí rõ nét của Galaxy Z Fold2 đã chính thức lộ diện.

Sau sự thành công của Galaxy Fold cũng như Z Flip, Samsung đang tiếp tục muốn khẳng định vị thế tiên phong của mình trong ngành công nghiệp sản xuất smartphone màn hình gập. Và vào Sự kiện Unpacked 2020 tới, thế hệ smartphone màn hình gập mới của hãng sẽ được trình làng. Và mới đây, trang tin uy tín là MySmartprice vừa đăng tải những hình ảnh báo chí rõ nét của Galaxy Z Fold2 lên trên mạng của mình.

Samsung-Galaxy-Z-Fold-2-HQ-Render-5.png Samsung-Galaxy-Z-Fold-2-HQ-Render-4.png

Đầu tiên có thể thấy rằng Z Fold 2 sẽ ít nhất 2 tuỳ chọn màu sắc là Đồng huyền bí và Đen huyền bí. Và thế hệ này được Samsung đầu tư thay đổi mạnh về ngoại hình từ trước vào trong, từ trong ra ngoài. Đầu tiên có thể thấy rằng thay vì 1 phần lõm lớn để chứa camera như thế hệ đầu tiên thì Galaxy Z Fold2 chỉ còn 1 chấm nhỏ duy nhất cho camera, gọi là màn hình Infinity-O, tạo ra một không gian trải nghiệm, cảm quan tuyệt vời. Như những nguồn tin rò rỉ, phần màn hình Cover cũng lớn hơn rất nhiều so với thế hệ tiền nhiệm (tràn hoàn toàn ở mặt trước) và cũng dùng ngôn ngữ thiết kế màn hình Infinity-O, tạo ra sự thông nhất và tối ưu cho cả trong và ngoài.

Samsung-Galaxy-Z-Fold-2-HQ-Render-2.png Samsung-Galaxy-Z-Fold-2-HQ-Render-3.png

Trong khi đó, mặt sau của Galaxy Z Fold sẽ được tuỳ biến một số phần những vẫn giữa trên những kiến trúc của các thế hệ trước, phần bản lề trong gọn gàng và tính tế hơn, và có gì đó dày hơn một xíu từ những hình ảnh rò rỉ lần này, mình đoán là có thể dùng loại bản lề giống trên Z Flip cho trải nghiệm gậo mở linh động. Camera của máy được đặt trong 1 cụm hình chữ nhất với 3 camera sau, đèn Flash LED, cũng như phần camera có phần nào đó lòi lên mặt phẳng lưng!

Về thông số, nhiều nguồn tin cho biết Galaxy Z Fold2 sẽ có:

  • Màn hình Cover: Super AMOLED, kích thước 6,23 inch
  • Màn hình chính: Super AMOLED, kích thước 7,7 inch, cùng tần số quét 120Hz
  • Camera: 64MP + 12MP + 12MP ở mặt sau, 10MP nằm bên trong
  • Dung lượng bố nhớ lên đến 512GB
  • Hỗ trợ kết nối 5G
  • Viên pin kết hợp 4.356mAh, có sạc nhanh
  • Hỗ trợ sạc không dây 15W và hỗ trợ sạc ngược 15W.

Galaxy Z Fold 2 5G là sản phẩm ít bị rò rỉ nhất lúc này trước sự kiện ngày 05 tháng 08 của Samsung. Và cũng có thể thấy rằng, sau chiếc smartphone này Samsung cũng đã định vị ra rằng Galaxy Z chính là tên dòng sản phẩm smartphone màn gập – định hình tương lai của hãng.

Nguồn
MySmartPrice

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button