Note10 chưa ra đã lộ Galaxy S11 với tên Picasso và màn hình ẩn camera?

Galaxy S10 đã bán ra hơn 3 tháng, và Note10 thì vẫn là những ẩn số thì mới đây người ta tiết lộ rằng Galaxy S11 đang được phát triển với tên mã dự án là Picasso?

Như đã đưa tin từ trước đó, Galaxy Note10 là chiếc flagship thế hệ kế tiếp của Samsung được ra mắt vào cuối năm nay, và sản phẩm này có tên mã dự án (codename) là Project Davinci. Và mới đây nhất, anh chàng leakster nổi tiếng iceuniverse tiếp tục tiết lộ rằng Galaxy S11 (flagship năm 2020) của hãng điện tử Hàn Quốc sẽ có tên là Project Picasso?, lại là 1 danh họa nổi tiếng người Italia.

Những sự lựa chọn thú vị tên dự án sản phẩm của Samsung luôn có những ý nghĩa đằng sau. Ví dụ, với Galaxy S6 là Project Zero – bắt đầu lại từ con số 0 (Kỉ nguyên mới về chất liệu và thiết kế của Galaxy series khi sử dụng ngôn ngữ Kim loại ốp kính), Galaxy S8 là Dream – đó là Giấc mơ (một chiếc điện thoại trong mơ của người dùng thời điểm đó với màn hình to tràn viền vô cực), Galaxy S10 là Beyond – vượt qua những giới hạn mới (có thể là nói về giới hạn mới của công nghệ màn hình Infinity-O hay là vượt qua giới hạn của 1 bức ảnh chụp với camera góc siêu rộng 123 độ).

Rõ ràng, với cái tên gọi được lấy từ cảm hứng từ các họa sĩ lừng danh Thế giới, người ta tin rằng những sản phẩm tiếp theo của Samsung cũng có những liên kết đặc biệt, ví dụ Davinci của Note10 sẽ là tỉ lệ đối xứng vàng của ông Leonardo da Vinci. Và với tên gọi Picasso, người ta đang nghĩ tới một sự ngoạn mục trong thiết kế của Galaxy S11, màn hình tràn viền 100% thực sự không thụt thò hay xoay mà là cảm biến camera ẩn sau tấm nền.

Những thông tin này chỉ từ 1 phía và vẫn còn quá sớm để nói về S11. Nhưng với lịch sử luôn thay đổi mình, chúng ta có quyền hy vọng về những đột phá mới trên những chiếc Galaxy thế hệ tiếp theo.

via Iceuniverse

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button