Note10 Pro sẽ là cách mà Samsung đặt tên cho phiên bản màn hình lớn hơn?

Trong một số nguồn tin trước đó, người ta cho rằng chiếc Galaxy Note10 sẽ có nhiều phiên bản khác nhau. Và phiên bản có màn hình lớn hơn sẽ có tên là Note10 Pro?

Trang tin Sammobile từng đưa tin rằng trong năm này, Galaxy Note10 sẽ có nhiều phiên bản khác nhau về kích thước màn hình, thiết lập số camera và kết nối 5G. Và nhiều phiên bản thì cái tên của nó cũng sẽ khác nhau. Và iceuniverse vừa cho biết rằng có 1 phiên bản sẽ có cái tên là Galaxy Note10 Pro. Với kí tự “Pro” thì người ta cho rằng đây sẽ là phiên bản có kích thước màn hình lớn hơn như cách Samsung đặt kí tự “+” trên Galaxy S series

 

Theo đó, Note10 sẽ có 2 phiên bản chính với số model là SM-N970 và SM-N975 lần lượt có kích thước màn hình 6,28 và 6,75 inch cũng như hệ thống camera kép và 3 camera sau.

Với cụm “Pro” người ta tin rằng phiên bản này của Note10 sẽ được trang bị một hoặc một số tính năng đặc biệt bên cạnh có kích thước màn hình lớn hơn. Từ trước đến nay, khi nhắc đến dòng Note, Samsung luôn tạo ra 1 sản phẩm mạnh mẽ và những tính năng hiệu suất cao cho người dùng.

Trong một báo cáo trước đó, Sammobile cũng từng đề cập Note10 sẽ có 4 phiên bản khác nhau, nhưng thực chất nó chính là phiên bản có trang bị kết nối 5G (SM-N971, SM-N976) của 2 phiên bản chính mà chúng tôi đề cập bên trên.

Thời điểm này vẫn còn hơi sớm để xác nhận được nhận thông tin này đúng hay không! Hãy cập nhật liên tục những bài viết của chúng tôi về Note10 nói riêng và các sản phẩm Samsung nói chung trên Fanpage và Website SamsungVN.com nhé!

via Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button