Rò rỉ ảnh thực tế Galaxy S10: viền mỏng, camera nhỏ và còn có thể dùng để “đào coin”

Còn khoảng 1 tháng nữa Samsung mới chính thức ra mắt chiếc flagship mới của mình tại Sự kiện Unpacked, tuy nhiên mới đây những hình ảnh thực tế của Galaxy S10 với “màn hình nốt ruồi” được rò rỉ.

Những hình ảnh thực tế Galaxy S10 rò rỉ qua một tài khoản Twitter có tên Gregory Blake. Theo đó có thể đây chính là chiếc Galaxy S10 “ở giữa” với camera đơn ở phía trước trong bộ 3 phiên bản S10 Lite, S10 và S10+. Bạn có thể thấy viền của Galaxy S10 khá mỏng so với các sản phẩm Galaxy trước đây, và có thể nói là mỏng nhất trên thị trường hiện nay (Do bo cong 2 cạnh nên sẽ tạo cảm giác trực quan khi nhìn là dày nhưng trên thực tế thì mỏng).

Ngoài ra đặc biệt trong loạt ảnh rò rỉ này thì người còn có 1 phát hiện thú vị rằng Galaxy S10 series còn là một con “trâu cày coin” với một tính năng được tích hợp sẵn trên thiết bị gọi là Samsung Blockchain Keystore.

Đây chỉ là thông tin rò rỉ nên độ chính xác vẫn chưa được đảm bảo, các sản phẩm trên thử nghiệm với chính thức luôn có những khác biệt. Bạn mong đợi gì từ Samsung với Galaxy 10 series, hãy đón xem Sự kiện Unpacked 2019 vào lúc 2h00 ngày 21/02/2019 (giờ VN) tới đây nhe.

via Gregory Blake

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button