Rò rỉ Galaxy A50: màn hình giọt nước, 3 camera sau, vân tay trong màn hình?

Galaxy A50, một chiếc smartphone tầm trung được giới công nghệ đồn đoán trong thời gian gần đây vừa được lộ diện một số hình ảnh xác nhận sản phẩm sẽ có Màn hình giọt nước Infinity-V và 3 camera sau.

Galaxy M10 và Galaxy M20 là chiếc smartphone (thuộc phân khúc dưới 5 triệu) đầu tiên của Samsung sử dụng màn hình Infinity-V “giọt nước” với tỉ lệ mặt trước lên đến 91%, nhưng chắc chắc nó không chỉ dừng lại ở đó. Một số hình ảnh vừa rò rỉ sau đây cho thấy chiếc smartphone tầm trung khác của Sammy là Galaxy A50 cũng sẽ được trang bị màn hình với khoét chữ V tương tự, bên cạnh đó là cụm 3 camera sau.

Mới đây, một số hình ảnh rò rỉ về khung của chiếc Galaxy A50 tiết lộ nhiều thông tin của sản phẩm nay. Nhìn vào phần khung, có 1 lỗ khoét khá dài và đây được cho là phần chứa cụm 3 camera sau có thể sẽ tương tự như Galaxy A7.

Ngoài ra, phân khung lại tiết lộ một điều thú vị khác khi không có bất kỳ phần khoét hay cắt ghép nào để chứa phần cảm biến vân tay ở mặt lưng. Điều này lại vô hình chung người ta đồn rằng Galaxy A50 sẽ được trang bị cảm biến vân tay trong màn hình. Cạnh dưới của panel mặt lưng cũng có các điểm cắt cho cổng USB Type-C và giắc cắm tai nghe 3,5 mm.

Mặt khác, một tấm ảnh chi tiết mặt trước thì có 1 phần khoét nhỏ ở giữ phần đầu, xác nhận rằng sản phẩm sẽ có 1 phần khoét giọt nước chứa camera selfie tương tự trên Galaxy M10 hay M20 trước đó.

Galaxy A50 có thể là chiếc smartphone tầm trung thế hệ mới của Samsung với những trang bị như những smartphone cao cấp chuẩn bị được giới thiệu. Sản phẩm có thể sẽ được bị vi xử lý mới Exynos 9610, 4GB RAM, tuỳ chọn 64GB hoặc 128GB bộ nhớ trong, viên pin 4000mAh và chạy sẵn Android 9 Pie cùng One UI khi bán ra. Samsung có thể sẽ trình làng Galaxy A50 trong vài tháng tới, sau sự kiện ra mắt Galaxy S10 series?

via Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button