Thiết bị đeo thông minhTin SamsungTin tức

Rò rỉ tai nghe true-wireless mới của Samsung – Galaxy Buds Live

Khoảng 3 tháng trước trên mạng xuất hiện một số thông tin về chiếc tai nghe không dây Galaxy Bean mới của Samsung. Và hôm nay, những hình ảnh báo chí đầu tiên của sản phẩm này với tên gọi Galaxy Buds Live đã rò rỉ!

Samsung đã gửi thư mời về Sự kiện ảo trực tuyến Galaxy UNPACKED 2020 đến mọi người, và trong những ngày gần đây những sản phẩm dự kiến sẽ ra mắt trong sự kiện này cũng dần được rò rỉ ngày một nhiều hơn. Và hôm nay, tài khoản Twitter nổi tiếng là evleaks đã đăng tải những hình ảnh báo chí đầu tiên được cho là của chiếc tai nghe không dây Galaxy Buds Live mới.

Với hình đầu tiên này, bạn có thể thấy chiếc tai nghe mới này của Samsung được thiết kế kiểu mới với hình ảnh tương tự một hạt đậu, đó cũng lý giải tại sao ban đầu leak thông tin thì nó có tên là Galaxy Bean. “Hạt đậu” này của Samsung được hoàn thiện theo cách có thể nhét hoàn toàn vào vàng tai của người dùng, và đặc biệt có màu Đồng tương tự như Note20 Ultra, Galaxy Z Flip leak gần đây! 

Ở chiếc tấm ảnh 2 thì chúng ta sẽ thấy rõ hơn về chiếc tai nghe true-wireless, đầu tiên là sản phẩm này có 3 tuỳ chọn màu sắc khác nhau như trắng, đen cơ bản và sự xuất hiện đặc biệt của phiên bản màu Đồng huyền bí vô cùng sang trọng. Với hình ảnh rò rỉ này, bạn cũng có thể thấy chiếc hộp đựng chiếc tai nghe không dây này cũng to hơn những chiếc Galaxy Buds hiện tại, nó có hình vuông bo tròn ở các cạnh. Chiếc hộp cũng có 2 đèn LED để theo dõi trạng thái sạc một bên trong và một bên ngoài.

Còn về chiếc tai nghe, có vẻ nó có 2 micro, cũng như phần loa ngoài. Và đặc biệt, người ta cho rằng Galaxy Buds Live sẽ có tính năng chống ồn chủ động ANC và sẽ được công vố vào ngày 22 tháng 07 tới đây với mức giá khoảng 150 USD. 

via
Sammobile
Tags

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button
Close