Rộn ràng mở bán Galaxy S20 series: màu xám và Galaxy S20 Ultra được chọn nhiều nhất

Ngày hôm nay 06 tháng 03 năm 2020, Samsung Vina chính thức mở bán bộ ba Galaxy S20 series tại các cửa hàng bán lẻ di động trên toàn quốc đồng thời cùng nhiều quốc gia khác trên Thế giới.

Vào tối 05/03/2020, hàng loạt người dùng đã đến xếp hàng ở các cửa hàng mở bán đêm “Midnight Delivery” như CellphoneS để có thể trở thành những chủ nhân đầu tiên sở hữu chiếc Galaxy S20 tại Việt Nam. Và đúng lúc 0h00 ngày 06/03/2020, chương trình giao máy sớm chính thức bắt đầu, cửa hàng mở cửa chào đón những khách hàng đầu tiên theo số thứ tự đã sếp trước đó.

CellphoneS là đơn vị hiếm hoi mở bán từ 0h ngày 06/03/2020
Nhưng lượng khách hàng cũng rất là đông!

Cũng theo chia sẽ từ anh Tân đại diện phía CellphoneS cho biết rằng lượng đơn đặt hàng năm nay của hệ thống đa phần là khách chọn Galaxy S20 Ultra. Điều này cũng dễ hiểu khi đây chính là phiên bản có nhiều sự đột phá nhất với cụm camera “hoành tráng”, khả năng Zoom xa lên đến 100x, màn hình cực lớn 6.9 inch …

Những vị khách hàng đầu tiên sở hữu Galaxy S20 series
và đa số đều chọn riêng cho mình Galaxy S20 Ultra
Anh này dùng iPhone XS Max chọn nâng cấp lên Galaxy S20 Ultra vì có nhiều thay đổi thú vị về camera, và màn hình … thay vì iPhone 11 Pro Max
Hầu hết người dùng đều chọn Galaxy S20 Ultra và đặc biệt là phiên bản màu Xám vô cực

Cô gái này đã dùng Galaxy J7 Prime hơn 3 năm và lần này được anh trai nâng cấp cho chiếc Galaxy S20+ … Samsung-fan cứng roài!
Đang trong mùa dịch Covid-19 nên nhiều biện pháp phòng chống dịch cũng được các đại lý và quý khách thực hiện.

Và vào sáng nay, các đại lý bán lẻ khác bao gồm FPT Shop, Thế giới di động, và cửa hàng chính thức Samsung 68 … cũng đã chính thức mở bán bộ 3 flagship mới nhất của Samsung.

FPT Shop mở bán sáng nay!
Khách đến nhận máy đông và sớm!
Các chị cũng cho riêng cho mình Galaxy S20, nhưng hẳn luôn là Ultra nhé
Anh này đang dùng 1 chiếc Galaxy và quyết định mua chiếc Galaxy S20 Ultra mới
Những phần quà đặt biệt được FPT Shop tặng cho khách hàng đặt trước

Tại FPT Shop, bộ 3 Galaxy S20 series cũng nhận được sự hào hứng từ các khách hàng. Đặc biệt, Galaxy S20 Ultra được chọn mua nhiều nhất khi chiếm 54% tổng số đơn đặt trước, kế đến là Galaxy S20+ chiếm tỉ lệ 41%. Về tỉ lệ đặt mua các màu, Galaxy S20 màu xám vô cực chiếm 65% tổng đơn đặt trước S20. Trong khi đó, Galaxy S20+ phiên bản đen vô cực và xanh thiên vân được khách hàng yêu thích hơn khi chiếm tỉ lệ lần lượt là 41% và 40% tổng đơn đặt trước.

Samsung 68 sáng nay! Các khách hàng cũng đã có mặt từ rất sớm để nhận thêm 1 phần quà giá trị trong ngày đầu tiên
Welcome những vị khách đầu tiên
Xếp hàng thanh toán và chuẩn bị nhận siêu phẩm!
Bạn có nhận ra đây là ai không?
Đây chính là anh Bửu Điền hay còn biết tên gọi là Color Man, Tổng giám đốc của công ty Điền Quân – nổi tiếng với các show như Thách thức danh hài, Giọng ải giọng ai …

Anh là 1 tín đồ của Samsung Galaxy, đặc biệt là dòng S. Cứ đến mỗi năm, anh lại thay cho mình những chiếc S mới, và năm nay anh mua tận 5 chiếc Galaxy S20 Ultra để dùng và quay những thước phim cho kênh Youtube triệu sub của mình
Chào đón bạn đến với Galaxy S20 series!
Chủ tịch Samsung Vina bắt tay và chụp ảnh chung với những vị khách đầu tiên

Bên cạnh đó, Samsung cũng ghi nhận được những thành công vượt bậc về việc bán hàng qua các trang thương mại điện tử của mình trong thời gian diễn ra chương trình Pre-order Galaxy S20 series. Cụ thể, tại trang bán hàng chính thức shop.samsung.com thì số đặt trước của Galaxy S20 series tăng trưởng 40% so với Galaxy S10 series cùng kì năm ngoái cũng như tăng 30% đối với các trang bán hàng online của các nhà bán lẻ khác.

Dòng Galaxy S20 sở hữu một thiết kế camera hoàn toàn mới với sự kết hợp giữa AI cùng cảm biến ảnh lớn nhất từ trước đến nay từ Samsung, qua đó mang đến cho người dùng một chất lượng hình ảnh trên cả tuyệt vời đã gây ấn tượng mạnh với người dùng trong thời gian gần đây!

Khả năng zoom chuẩn không gian lên đến 100x trên Galaxy S20 Ultra, 30x trên Galaxy S20 và S20+

Bên cạnh đó, Galaxy S20 sẽ giúp bạn có được những trải nghiệm mọi thứ mình yêu thích dễ dàng hơn và tốt hơn trước đây – thưởng thức những bản nhạc được cá nhân hóa vào mọi lúc trong ngày, xem video với những hình ảnh chân thật nhất và trải nghiệm game ấn tượng bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu với Màn hình tần số quét 120Hz, thông số cấu hình mạnh mẽ!

Trong bài có sử dụng hình ảnh của một số đại lý và anh Nhựt Hùng! SamsungVN.com xin cảm ơn ạ!

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button